Nghi án cưỡng hiếp công khai trên show truyền hình, nghi phạm được thả vì không đủ bằng chứng

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:34 30/09/2021

Ồn ào cưỡng hiếp này từng gây chấn động một thời trên show truyền hình Brazil.

Big Brother là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng có nguồn gốc từ Hà Lan, nơi các nhân vật tham gia sẽ cùng chuyển vào sống trong ngôi nhà chung tách biệt với thế giới bên ngoài và bị giám sát 24/24 cho tới khi tìm được người thắng cuộc cuối cùng qua các thử thách và bình chọn của khán giả.

Trong một tập phát sóng của Big Brother Brazil mùa 12, người xem sững sờ khi nhìn thấy Daniel Echaniz - 1 nam thí sinh trong chương trình mò mẫm vào giường Monique Amin - một cô gái sống trong cùng ngôi nhà. Khi ấy, Amin đang ngủ say sau buổi tiệc rượu.  

Nghi án cưỡng hiếp công khai trên show truyền hình, nghi phạm được thả vì không đủ bằng chứng - Ảnh 1.

Daniel Echaniz và Monique Amin

Dù có tấm chăn che đậy, song những động tác của Echaniz khiến nhiều người nghĩ rằng, anh chàng đã thực hiện hành vi đồi bại với Amin. Amin gần như bất tỉnh trong lúc đó. Cô cũng không nhớ được nhiều khi tỉnh dậy vào buổi sáng ngày hôm sau.

Nghi án cưỡng hiếp công khai trên show truyền hình, nghi phạm được thả vì không đủ bằng chứng - Ảnh 2.

Được biết, cảnh sát đã thẩm vấn Amin ba giờ đồng hồ, trước khi đưa cô đi khám sức khỏe. Tấm ga trải giường cũng được các điều tra viên tịch thu làm tang chứng, nhằm tìm ra những dấu hiệu của việc cưỡng dâm.

Nghi án cưỡng hiếp công khai trên show truyền hình, nghi phạm được thả vì không đủ bằng chứng - Ảnh 3.

Nghi án từng gây chấn động một thời

Sau khi scandal bùng nổ, Daniel Echaniz đã bị đuổi khỏi show thực tế Big Brother. Tuy nhiên, do không có đủ bằng chứng kết tội, các cáo buộc cưỡng hiếp khi đó đã bị bác bỏ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm