Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 15/05/2021

Thông tin Hương Tràm ngầm xác nhận mang thai vẫn đang là đề tài được netizen bàn tán xôn xao trên MXH.

Sau khi Hương Tràm đăng ảnh siêu âm ngầm xác nhận mang thai, khán giả Việt đã được một phen giật mình nhẹ và không ngừng bàn tán xôn xao về câu chuyện trên các diễn đàn mạng xã hội. Khi khoe ảnh, Hương Tràm đính kèm chú thích suy ngẫm về tình yêu: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau. Nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện".

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ thông tin Hương Tràm có thai vì cho rằng đây chỉ là hình ảnh "nhá hàng" cho MV sắp tới của cô nàng. Bên cạnh đó, một số fan còn cả gọi tên Cao Thái Sơn, nghi vấn nam ca sĩ chính là cha đứa trẻ vì sống chung nhà với Hương Tràm.

Tuy nhiên, thực hư thông tin này ra sao vẫn cần chờ lời hồi đáp từ phía giọng ca Em gái mưa.

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 2.

Sau 2 năm qua Mỹ, Hương Tràm bất ngờ khoe ảnh siêu âm thai nhi

Một số bình luận của khán giả:

- Hương Tràm ở chung nhà với Cao Thái Sơn đó.

- Thấy có bạn kêu con của Cao Thái Sơn. 

- Kiểu gì sau này chả ra MV.

- MV mới thôi mà mọi người. Sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa. 

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của cô nàng giữa thông tin mang thai

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 4.

Netizen gọi tên Cao Thái Sơn nghi vấn quan hệ tình cảm giữa anh và người em thân thiết lâu năm

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 5.

Nhưng không ít người cho rằng đây chỉ là ảnh cắt từ MV mới của Hương Tràm

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 6.
Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 7.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn trên truyền thông, Cao Thái Sơn tâm sự về cuộc sống tại Mỹ: "Qua đây, tôi sống cùng nhà Hương Tràm nên một ngày xoay quanh việc nấu nướng cho cô ấy và nghỉ ngơi, tìm kiếm ý tưởng công việc. Tôi thích nấu ăn còn Tràm mê những món ăn của tôi, nên chúng tôi có nhiều niềm vui quanh bếp núc".

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 8.
Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên - Ảnh 9.

Hương Tràm và Cao Thái Sơn hiện đang sống chung nhà tại Mỹ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm