Nghe tin Hứa Quang Hán cùng "team Diên Hi" đóng phim mới, ai cũng bất bình vì bảo vật xứ Đài lại làm nền cho "gà cưng" Vu Chính?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:13 29/09/2020

Dân tình có vẻ không vui vẻ khi nghe tin một ngôi sao điện ảnh có thực lực như Hứa Quang Hán lại chỉ đóng phụ họa trong phim của Vu Chính lần này.

  Dự án phim cổ trang Thượng Thực đang rất được các "mọt phim" Hoa ngữ quan tâm gần đây vì có đôi Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải "tái hợp" sau Diên Hi Công Lược. Ngoài ra, một nhân vật nữa cũng đang có khả năng gia nhập hội "gà" Vu Chính lần này là Hứa Quang Hán - nam tân binh nổi đình nổi đám với Muốn Gặp Anh.

  Hứa Quang Hán sẽ vào team "Diên Hy" của Vu Chính trong phim mới?

  Một trang blog đã "phao tin" Hứa Quang Hán sẽ đóng vai phụ trong Thượng Thực bên cạnh Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn. Phim còn "chốt" nữ phụ là Ngô Giai Di - bạn diễn của Hứa Khải trong Thiên Vũ Kỷ và cũng thuộc Hoan Ngu - công ty của Vu Chính.

  Nghe tin Hứa Quang Hán cùng team Diên Hi đóng phim mới, ai cũng bất bình vì bảo vật xứ Đài lại làm nền cho gà cưng Vu Chính? - Ảnh 2.

  Tin tức dự án phim Thượng Thực có sự góp mặt của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Quang Hán, Ngô Giai Di

  Trước thông tin trên, các fan đã vô cùng bất bình và phẫn nộ. Tuy vẫn là tân binh nhưng Hứa Quang Hán đã sớm gặt hái được thành công nhất định ở khía cạnh diễn xuất. Anh từng hai lần được đề cử Nam chính và Nam phụ ở giải thưởng Kim Chung danh giá của Đài Loan. Từ đó, việc anh chàng đóng vai phụ trong khi hai cái tên luôn gây tranh cãi về diễn xuất là Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải lại đóng chính là điều khiến khán giả khó chấp nhận.

  Nghe tin Hứa Quang Hán cùng team Diên Hi đóng phim mới, ai cũng bất bình vì bảo vật xứ Đài lại làm nền cho gà cưng Vu Chính? - Ảnh 3.

  Khán giả không muốn Hứa Quang Hán đóng vai phụ ở Thượng Thực (Ảnh chụp màn hình)

  - Chán vậy... Thật sự phim có Ngô Cẩn Ngôn không xem nổi. Trong khi khá thích Hứa Khải với Hứa Quang Hán

  - Anh Lạc và Phó Hằng cuối cùng cũng được bên nhau

  - Thôi thấy Ngô Cẩn Ngôn là chạy tám hướng luôn, mặc dù khá thích Hứa Khải và Hứa Quang Hán

  - Hán mà đóng vai phụ á

  - Gì Hứa Quang Hán mà đi đóng vai phụ hả? Ôi không em bé!!!

  - Hứa Quáng Hán chạy đi anh ơi... Chạy ngay đi

  - Xét diễn xuất thì Hứa Quang Hán ăn đứt hai anh chị diễn viên chính rồi

  (Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ)

  Tuy nhiên, ngay sau khi bài blog này tung tin thì Vu Chính đã thẳng thắn phản bác lại bằng dòng trả lời ngắn gọn: "Nói điêu cũng vừa thôi, đăng lung tung không chịu trách nhiệm". Chẳng biết ý Vu Chính ở đây muốn phủ nhận điều gì, là tin Hứa Quang Hán tham gia Thượng Thực hay anh chàng chỉ đóng vai phụ. Trước đó, từng có tin Ngô Cẩn Ngôn được chọn vào dự án này thay vì Bạch Lộc - nữ diễn viên đang có màn tái xuất ấn tượng cùng La Vân Hi ở Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương.

  Nghe tin Hứa Quang Hán cùng team Diên Hi đóng phim mới, ai cũng bất bình vì bảo vật xứ Đài lại làm nền cho gà cưng Vu Chính? - Ảnh 5.
  Nghe tin Hứa Quang Hán cùng team Diên Hi đóng phim mới, ai cũng bất bình vì bảo vật xứ Đài lại làm nền cho gà cưng Vu Chính? - Ảnh 6.

  Từng có tin Bạch Lộc bị "gạch tên" khỏi Thượng Thực, thay vào đó là Ngôn Cẩn Ngôn

  Thượng Thực là bộ phim cổ trang lấy bối cảnh thời Minh Thành Tổ thế kỷ 19, tập trung vào những câu chuyện xảy ra tại thượng thực - cơ quan chế biến ẩm thực của triều đình. Nữ chính Ngô Cẩn Ngôn sẽ hóa thân thành nữ đầu bếp đầu tiên được hoàng đế nghiêm túc tuyển lựa vào nấu ăn cho hoàng gia. Bên cạnh cô còn có hai "đồng nghiệp" - một gã ăn xin (Hứa Khải) và một đầu bếp trứ danh (rất có thể là vai của Hứa Quang Hán). Cả ba cùng nhau khám phá ý nghĩa thật sự của "ẩm thực" và dùng nó để xoa dịu dạ dày của hoàng đế.

  Nghe tin Hứa Quang Hán cùng team Diên Hi đóng phim mới, ai cũng bất bình vì bảo vật xứ Đài lại làm nền cho gà cưng Vu Chính? - Ảnh 7.

  Thượng Thực dự kiến bao gồm 50 tập và sẽ lên sóng vào năm 2021.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

  Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
 • Đọc thêm