Nghệ sĩ Hoài Linh than "đắng lòng" vì dặn con mua micro để quay clip YouTube nhưng cậu con trai mua hẳn nửa kg "mic"

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:06 22/02/2021

Nghệ sĩ Hoài Linh và cậu con trai đã có 1 pha hiểu nhầm vô cùng "tấu hài".

Sau khi kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, mọi người đã góp ý cho chú để mua một chiếc mic (micro) thu tiếng để mỗi clip nghe rõ hơn và không bị lẫn tạp âm. Ngay lập tức, chú Hoài Linh đã gọi điện cho cậu con trai nhờ mua mic. Thế nhưng, giây phút "đập hộp" chiếc mic mới bỗng trở nên "đắng lòng" khi cậu con trai mua nhầm thành loại "mic" khác.

Nghệ sĩ Hoài Linh than bị "đắng lòng" vì dặn con mua micro để quay clip YouTube nhưng cậu con trai mua hẳn nửa kg "mic"

Thì ra, khi gọi điện nhờ con trai mua mic, nghệ sĩ Hoài Linh không nói rõ là micro, kết quả khiến cậu con hiểu nhầm thành mua... mít (do cách phát âm mic và mít của người miền Nam khá giống nhau). Thế là cậu con trai liền mua mít về, bổ ra, còn bóc múi cho vào hộp rồi mang xuống cho ba.

Cuối cùng, chú Hoài Linh vẫn được "đập hộp", nhưng là "đập hộp" mít chứ không phải mít.

Dặn mua mic mà con trai nghệ sĩ Hoài Linh lại mua thành mít

"Mít này ngọt, nhưng mà hơi... 'đắng lòng'..." - nghệ sĩ Hoài Linh than thở

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng phải nhấn mạnh thêm rằng "phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam". Sau đó, chú Linh đã dặn kỹ lại cậu con trai mua cho mình chiếc micro để lần sau còn quay clip. Hi vọng lần này sẽ không có thêm pha nhầm lẫn nào nữa.

Nguồn: YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm