Nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ không đóng Táo Quân vì không được mời

HwangPD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:15 05/08/2021

Là một trong những cái tên nổi tiếng của làng hài đất Bắc nhưng nghệ sĩ Giang Còi lại không góp mặt trong Gặp Nhau Cuối Năm.

Tối ngày 4/8/2021, làng giải trí Việt đón tin buồn khi nghệ sĩ hài Giang Còi (tên thật: Lê Hồng Giang) qua đời sau thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư hạ họng, hưởng dương 59 tuổi. Sự ra đi của nam nghệ sĩ là tổn thất to lớn cho ngành nghệ thuật nước nhà nói chung và ngành sân khấu nói riêng.

Nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ không đóng Táo Quân vì không được mời - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang (nghệ danh: Giang Còi) đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng

Sau nhiều thập kỷ cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà, nghệ sĩ Giang Còi để lại rất nhiều tác phẩm nổi tiếng, ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ thắc mắc lý do tại sao một gương mặt nổi danh của làng hài đất Bắc như anh lại chưa một lần góp mặt tại sân khấu Táo Quân.

Đích thân nghệ sĩ Giang Còi đã chia sẻ với báo chí rằng lịch trình của mình không phù hợp với Táo Quân và thực tế, cũng không nhận được lời mời nào từ ê-kíp của chương trình. Nam diễn viên chia sẻ, sau khi chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần kết thúc, anh đã tham gia học về ngành đạo diễn và quản lý. Trong khi đó, lịch tập của Táo Quân có những ngày lên tới 24/24 khiến anh không thể đảm bảo được tiến độ. Giang Còi nhận định rằng, phải là những người rất tâm huyết mới có thể góp mặt trong chương trình đặc sắc nhân dịp cuối năm này.

Nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ không đóng Táo Quân vì không được mời - Ảnh 2.

Sau khi nói lời chia tay với Gặp Nhau Cuối Tuần, nghệ sĩ Giang Còi chuyên tâm vào quá trình học đạo diễn và quản lý nghệ thuật

Nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ không đóng Táo Quân vì không được mời - Ảnh 3.

Lịch tập luyện và ghi hình dày đặc của Táo Quân là một trong những yếu tố cản trở nghệ sĩ Giang Còi tham dự chương trình. Thực tế, ê-kíp của show diễn thường niên này cũng chưa ngỏ lời mời tới nam nghệ sĩ

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm