Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 03/03/2021

Dễ dàng nhận thấy cách phản ứng trái ngược của công ty quản lý của nữ diễn viên độc quyền này và phía Ninh Dương Lan Ngọc trước tin đồn thất thiệt.

Sáng ngày 3/2, dân tình vô cùng nháo nhào trước thông tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng. Không mất nhiều thời gian, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ chính mình. Đáng nói không chỉ nữ diễn viên, quản lý và ekip của cô đều phủ nhận tin đồn này, khẳng định tất cả là hành động giả mạo với ý đồ xấu. Thậm chí, quản lý Ninh Dương Lan Ngọc còn tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý với cả kẻ tung tin đồn sai lệch, cũng như những người lan truyền.

Động thái nhanh chóng xử lý vụ việc nghiêm trọng này của phía Ninh Dương Lan Ngọc đã được netizen đánh giá rất cao. Đáng chú ý, hành động này càng khiến khán giả nhận thấy rõ sự khác biệt khi liên hệ đến công ty quản lý của nữ diễn viên trẻ độc quyền dạo nọ. Không ít netizen bỗng nhắc tên phía công ty quản lý này và đặt lên bàn cân so sánh với phía Lan Ngọc. 

Theo đó, nữ diễn viên độc quyền này cũng từng trở thành nạn nhân của vụ vu khống lộ ảnh, clip nóng cách đây không lâu. Thế nhưng thay vì có phát ngôn nhằm bảo vệ nữ diễn viên trực thuộc, phía công ty quản lý lại quyết giữ im lặng mặc cho dân mạng liên tục bàn tán, tiếp tục phát tán tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ tân binh này và tên của cô bị réo nhiều đến mức lên hẳn top trending ở Việt Nam.

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng đính chính trước tin đồn lộ clip nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn - Ảnh 3.

Quản lý Lan Ngọc lên tiếng, tiết lộ quyết nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết sự việc

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn - Ảnh 4.

Một nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz cũng từng vướng scandal tương tự ngay gần đây, hàng loạt fan réo gọi tên công ty nhưng phía đại diện quản lý lại giữ im lặng hoàn toàn, thậm chí kể cả khi tên của nữ diễn viên này lên hẳn top trending vì bị réo gọi quá nhiều vào vụ lùm xùm ảnh hưởng đến danh tiếng

Netizen cho rằng, công ty kia nên học hỏi cách xử lý của phía Ninh Dương Lan Ngọc để bảo vệ nghệ sĩ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm