"Nghệ sĩ chúng tôi vừa cười hớn hở đã phải khóc lóc thảm thiết, ai trông cũng bảo bất bình thường!"

Tuyết Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 12/03/2022

Tâm sự chuyện đời chuyện nghề của nghệ sĩ Thanh Lan khiến nhiều người trẻ phải suy ngẫm.

Nghệ sĩ Thanh Lan, một người nghệ sĩ đa tài thử sức với cả ca hát, diễn xuất đều thành công. Ở cô, hội tụ mọi sự trái chiều, giữa thành công rực rỡ và cả những thị phi trong cuộc đời nghệ sĩ. Cô quen mặt với khán giả Việt những năm thập niên 70 và vai chính trong phim Ván Bài Lật Ngửa. Hiện tại, ở tuổi ngoài 70, nghệ sĩ Thanh Lan vẫn đẹp, vẫn phong thái và có kênh YouTube riêng thường xuyên chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề.

Nghệ sĩ Thanh Lan ở tuổi ngoài 70 vẫn tươi trẻ như vậy

Cô có kênh YouTube riêng đăng tải video chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề

Trong tập phát sóng mới đây của Thanh Lan TV, nghệ sĩ Thanh Lan đã có nhiều tâm sự về cố nghệ sĩ Ngọc Đáng và những câu chuyện nghệ sĩ. Là một danh ca nổi tiếng những năm trước 1975, nghệ sĩ Thanh Lan có dịp gặp và quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thời kì ấy như cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, hay như người bạn mà cô chia sẻ trong video mới đây, nghệ sĩ Ngọc Đáng.

Nghệ sĩ chúng tôi vừa cười hớn hở đã phải khóc lóc thảm thiết, ai trông cũng bảo bất bình thường! - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Ngọc Đáng vừa qua đời vì hậu Covid-19

Nói về chân dung người nghệ sĩ này, danh ca Thanh Lan dành nhiều lời tri ân gửi đến Ngọc Đáng. Với cô, nghệ sĩ Ngọc Đáng vô cùng tài năng và kính nghiệp. Một khi vào vai, Ngọc Đáng cống hiến đến hơi thở cuối cùng, những ngày cuối đời của cố nghệ sĩ cũng vậy. Thanh Lan cho rằng ông trời luôn luôn có mắt, những gì mà nghệ sĩ cống hiến thì rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nghệ sĩ chúng tôi vừa cười hớn hở đã phải khóc lóc thảm thiết, ai trông cũng bảo bất bình thường! - Ảnh 4.

NS Thanh Lan

Nghệ sĩ Thanh Lan chia sẻ về trăn trở sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Ngọc Đáng: "Sinh lão bệnh tử là không thể tránh khỏi, mỗi người chỉ có một cuộc sống thôi nên tôi chỉ mong sống sao đem được sự an ủi, bình yên, chia sẻ đến tất cả mọi người. Đó cũng là nỗi lòng của tất cả các nghệ sĩ chứ không riêng gì tôi."

Nghệ sĩ là những người giàu cảm xúc, dễ hờn dễ tủi dễ cảm dễ chia sẻ với mọi người. Trong đời thường và trên sân khấu là nhiều trạng thái khác nhau.

"Tại sao đang yên ổn, ngồi trong nhà với gia đình lại phải bỏ nhà bỏ cửa leo lên sân khấu để cười hớn hở rồi khóc lóc thảm thiết trước mặt khán giả? Ai không biết thì thấy nghệ sĩ chúng tôi hơi bất bình thường.

Nghệ sĩ chúng tôi lên sân khấu đều như vậy. Có khi ở nhà chẳng có chuyện gì, vẫn êm ấm nhưng lại phải lên sân khấu khóc lóc thảm thiết, đau buồn", Thanh Lan chia sẻ về câu chuyện nghệ sĩ.

Nguồn: YouTube nhân vật

https://kenh14.vn/nghe-si-chung-toi-vua-cuoi-hon-ho-da-phai-khoc-loc-tham-thiet-ai-trong-cung-bao-bat-binh-thuong-20220312103823869.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm