Nghe lời bà bán hàng quảng cáo “mít đặc ruột lắm, nhỏ mà có võ”, cô nàng hí hửng bổ ra thì cả nhà tái xám mặt

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:22 05/07/2021

Lâu lắm mới dám mua mít đãi cả nhà, kết quả khiến ai cũng câm nín.

Bậc thầy marketing của Việt Nam là các bà bán hàng ngoài chợ/bán hàng rong chứ ai. Chẳng cần chạy ads hay tiếp thị liên kết, nhờ cái duyên mồm đon đả của mình mà hàng hoá bán đắt như tôm tươi. Nhưng chất lượng thì hên xui nha, có ngày ngon, có ngày dở “thí mồ”.

Tin lời một bà bán mít, mới đây một người mẹ đã rơi vào cảnh trớ trêu. Cô bộc bạch câu chuyện khá éo le: Do dịch nên thu nhập bị ảnh hưởng nên hạn chế mua hoa quả để tiết kiệm, hôm bữa bán rau được thêm chút tiền nên mạnh dạn mua quả mít tí hon về ăn. Bà bán hàng quảng cáo hấp dẫn lắm, nào là mít “đặc ruột”, “nhỏ mà có võ”. Bùi tai nên người mẹ rước ngay về, hí hửng rủ các con ra bổ cùng. Và kết quả đây:

Nghe lời bà bán hàng quảng cáo “mít đặc ruột lắm, nhỏ mà có võ”, cô nàng hí hửng bổ ra thì cả nhà tái xám mặt - Ảnh 1.

Quả mít nhỏ xinh chỉ cỡ trái bóng nhựa

Nghe lời bà bán hàng quảng cáo “mít đặc ruột lắm, nhỏ mà có võ”, cô nàng hí hửng bổ ra thì cả nhà tái xám mặt - Ảnh 2.

Và đây...

Nghe lời bà bán hàng quảng cáo “mít đặc ruột lắm, nhỏ mà có võ”, cô nàng hí hửng bổ ra thì cả nhà tái xám mặt - Ảnh 3.

“Đặc ruột” thật, vì làm gì có múi nào đâu!

Bên trong quả mít toàn xơ, không có lấy một múi nào. Đây cũng không phải trường hợp hiếm gặp nên dân mạng không quá bất ngờ, nhưng câu chuyện người mẹ kể lại thì khiến dân tình vừa buồn cười vừa tội. Cô nàng cũng không có ý oán trách mà chỉ chia sẻ câu chuyện vui cho mọi người.

Nguồn ảnh: Tóc Ngắn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm