Nghe đồn màu của 2021 là vàng tươi vui, Saigonese đã sẵn sàng check-in sự kiện vàng ươm cả góc phố tại Bitexco chưa?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/01/2021

Một điểm sống ảo màu vàng rực rỡ và vô cùng đáng yêu lộ diện tại Bitexco, hứa hẹn mang đến một cuối tuần "xôm tụ" của Saigonese.

Nếu bạn đã từng mê mẩn ngôi làng Line Village với những tiểu cảnh siêu đáng yêu ở Thái Lan, thì sự kiện OHLALA MÙA VUI MỚI của ứng dụng tích - đổi điểm mới toanh TAPTAP hẳn sẽ làm bạn mê mẩn.

Nghe đồn màu của 2021 là vàng tươi vui, Saigonese đã sẵn sàng check-in sự kiện vàng ươm cả góc phố tại Bitexco chưa? - Ảnh 1.

Bản đồ "nhìn phát yêu ngay" của OHLALA MÙA VUI MỚI

OHLALA MÙA VUI MỚI được chia thành 3 khu chính, từ các tiện ích F&B, khu vực đổi quà cho đến nơi chụp hình sống ảo. Concept chính của không gian sự kiện này là thế giới mang màu vàng tươi vui vẻ của nhân vật chính TAPTAP - một chú vịt trong hình hài một trái chanh - hết sức đáng yêu của ứng dụng cùng tên. TAPTAP được mô tả là một chú vịt luôn cười, luôn dễ thương, mang niềm VUI đến cho mọi người, có lẽ vì thế mà mọi góc của nơi đây đều sôi nổi và rực rỡ, phù hợp với không khí đầu năm. Thật không thể chối cãi khi nói: Chỉ cần đứng vào bất kỳ góc nào trong đây thì bạn cũng có ngay một tấm hình xinh xắn.

Nghe đồn màu của 2021 là vàng tươi vui, Saigonese đã sẵn sàng check-in sự kiện vàng ươm cả góc phố tại Bitexco chưa? - Ảnh 2.

Cổng chào siêu đáng yêu

Nghe đồn màu của 2021 là vàng tươi vui, Saigonese đã sẵn sàng check-in sự kiện vàng ươm cả góc phố tại Bitexco chưa? - Ảnh 3.

"Xỉu ngang" với các bé TAPTAP theo 12 cung hoàng đạo

Nghe đồn màu của 2021 là vàng tươi vui, Saigonese đã sẵn sàng check-in sự kiện vàng ươm cả góc phố tại Bitexco chưa? - Ảnh 4.

Góc nào cũng vừa lòng "hội sống ảo"

Pop-up store của TAPTAP chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn bởi những món quà siêu xinh đến từ ứng dụng như túi tote, sổ tay, gối cổ du lịch, nón bảo hiểm... Đừng quên tải ứng dụng TAPTAP để có cơ hội tham gia trò chơi tại sự kiện và nhận những phần thưởng giá trị như hộp mứt sứ, bộ ly giữ nhiệt cao cấp, voucher ăn uống trị giá 500k tại The Pizza Company, Aka House, Dairy Queen...

Nghe đồn màu của 2021 là vàng tươi vui, Saigonese đã sẵn sàng check-in sự kiện vàng ươm cả góc phố tại Bitexco chưa? - Ảnh 5.

Quầy đổi quà chất phát ngất hỏi bạn "Có VUI hông?"

OHLALA MÙA VUI MỚI chỉ diễn ra vào 2 ngày 9 và 10/1/2021, hoàn toàn miễn phí, tại Bitexco. Vậy nên, hãy chuẩn bị pin máy ảnh và điện thoại để "oanh tạc" mọi góc của sự kiện này nhé!

TAPTAP - Ứng dụng "vàng" trong làng tích điểm - đổi ưu đãi

TAPTAP là một ứng dụng mới toanh, dùng để tích điểm (gọi là VUI) và đổi ưu đãi từ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Khi mua sắm hàng hoá và dịch vụ tại các thương hiệu đối tác của TAPTAP, người dùng có thể tích VUI vào ứng dụng khi thanh toán. Đặc biệt, TAPTAP đang có chương trình "Chào bạn mới" với 50VUI được tặng ngay khi cài đặt ứng dụng, kéo dài từ ngày 7/1 đến 10/1/2021.

Tìm TAPTAP trên Appstore hoặc Google Play Store với từ khoá "TAPTAP by VUI Vietnam" hoặc tại https://taptapapp.page.link/kenh14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14