Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:02 16/11/2020

Dế Choắt cũng có 2 hình xăm liên quan đến người yêu với hi vọng cô sẽ là cánh tay phải, là người đồng hành cùng mình trong tương lai.

Dế Choắt là cái tên đã được xướng lên cho vị trí quán quân của Rap Việt mùa 1. Tạm gác lại những tranh cãi xoay quanh kết quả này thì không thể phủ nhận, chàng rapper đã mang đến một câu chuyện, một hành trình chinh phục đầy cảm hứng.

Trong suốt hơn 3 tháng chinh chiến tại Rap Việt, có một người luôn kề bên để chăm lo tất tần tật từ trang phục, đầu tóc, makeup cho chàng quán quân. Người đó chính là Huỳnh Như - bạn gái và cũng là vợ sắp cưới của anh chàng. Câu chuyện tình của Dế Choắt và bạn gái Huỳnh Như cũng được nhiều người yêu mến vì rất giản dị và đáng yêu.

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 1.

Dế Choắt và bạn gái Huỳnh Như

Dế đã kể rằng cả hai từng là hàng xóm trước khi chính thức quen nhau vì tiệm làm tóc của Huỳnh Như và tiệm xăm của anh chàng cùng nằm trên một con phố. Lần đầu tiên nhìn thấy bạn gái, Dế Choắt đứng hình không chỉ 5s mà tận 50s và có cảm giác cô gái này từng xuất hiện đâu đó trong cuộc đời mình. Chỉ đang mua bột chiên thôi mà Dế cũng phải "act cool" để khiến người ta chú ý.

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 2.

Cặp đôi từng là hàng xóm trước khi chính thức yêu đương

Sau khi ra về, anh chàng nhận được tin nhắn từ cô chủ cửa hàng kế bên rằng mình muốn có một hình xăm. Câu chuyện tình yêu của cả hai chính thức bắt đầu từ đó.

Dế Choắt cũng tiết lộ hình xăm dành cho bạn gái trên cánh tay phải. Bên cạnh chữ N viết tắt tên của người yêu, nam rapper ẩn ý đường thẳng kéo dài tượng trưng cho con đường cả hai phải đi để tiến tới hôn nhân.

Một hình xăm khác là dấu mốc kỉ niệm ngày cả hai gặp gỡ và bắt đầu câu chuyện tình yêu. Nó được đặt trên tay phải với ẩn ý Huỳnh Như không chỉ là người bạn đời mà còn là cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ cho Dế Choắt trong hành trình sự nghiệp.

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 3.

Hình xăm chữ N trên tay Dế

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 4.

Một hình xăm khác ở tay phải

"Dế là một người rất nổi loạn. Huỳnh Như là người đã đưa cho mình những phương án để bản thân trông chỉn chu hơn. Trước đây, Dế là người gai góc, thô sơ nhưng từ khi gặp Huỳnh Như, Dế đã hiểu rõ hơn về tình yêu. Đó chính là lý do khiến chúng mình của hiện tại rất hợp ý nhau" - Dế Choắt tâm sự về nửa kia.

Trước đó, Huỳnh Như từng đảm nhận nhân vật nữ chính trong MV Sài Gòn Buồn Quá Em Ơi của Dế Choắt.

Được biết, Quán quân của Rap Việt cũng từng gặp khá nhiều áp lực khi chính thức yêu nhau và sống chung một nhà. Ban đầu, gia đình của Huỳnh Như có phản ứng khá gay gắt khi mới gặp người yêu của con gái. Tuy nhiên sau một thời gian, họ dần có cái nhìn khác đi và bắt đầu mở lòng mình nhiều hơn.

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 5.

Dế luôn nhắc đến bạn gái với sự trân trọng

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 6.

Cặp đôi này sẽ kết hôn trong tương lai

Sự giản dị nhưng chân thành của Dế Choắt khi nói về người yêu khiến dân tình cảm thấy rất ấm áp. Cách anh chàng cứ một "bé Như", hai cũng "bé Như" khiến nhiều người thích thú. Có bạn gái luôn ở bên yêu thương, chăm sóc thế này thì bảo sao Dế Choắt luôn giữ vững phong độ để vươn đến vị trí quán quân cơ chứ!

Ảnh: Instagram NV

Nghe Dế Choắt kể chuyện tình mà thấy cưng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn gái kề bên chăm sóc suốt hơn 3 tháng thi Rap Việt - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm