Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen?

Sa/ Design: Trang Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 06/06/2021

Ai cũng tò mò xem hội con nhà giàu Việt muốn nửa kia là người thế nào.

Cuộc sống của dàn thiếu gia, tiểu thư đình đám trên cõi mạng luôn là gạch đầu dòng quan trọng trong list đề tài thu hút sự chú ý của netizen. Điều này còn đặc biệt đúng ở chuyện tình cảm bởi ai cũng muốn biết những nhân vật được "sinh ra ở vạch đích" sẽ chọn nửa kia ra sao, yêu người thế nào.

Và không phụ sự tò mò từ dân mạng, thỉnh thoảng các thành viên hội con nhà giàu cũng có chia sẻ, giải đáp về tiêu chuẩn người yêu của mình. Ngó qua xem người bình thường liệu có cơ hội bước chân vào cổng hào môn không nè!

Mới đây, Rosie Hoàng (Hoàng Kiều Yến) - tiểu thư 10X đã tiết lộ mẫu bạn trai khi tổ chức Q&A trên Instagram. Cụ thể, cô được một fan hỏi về lựa chọn giữa một anh chàng giàu có và một anh chàng thông minh.

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 1.

Rich kid trích lại chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang và cho biết mình đồng quan điểm với nàng Hậu. Theo đó, Hương Giang chọn yêu một chàng trai giàu vì: "Người thông minh chưa chắc đã giàu nhưng người giàu thì khả năng cao là người thông minh, nên tôi chọn người giàu".

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 3.

Sau khi Phan Thành cưới Primmy Trương, slot làm dâu nhà họ Phan - gia đình sở hữu Saigon Square vẫn còn 1 chỗ trống, là nửa kia của Phan Hoàng.

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 5.

Bản thân thiếu gia cũng không ngại thừa nhận đang thích có vợ và khẳng định gu bạn gái siêu đơn giản nhưng khó đoán: "Không có gu nhất định!!!". Vậy thì về cơ bản chỉ cần thiếu gia thích là được nhỉ?


Hồ Thiên Trang - tiểu thư Hà thành lai 3 dòng máu lại không quan trọng chuyện ngoại hình mà tập trung vào sự thông minh của người ấy: "Đối với mình, con trai chỉ cần tự tin, bản lĩnh và thông minh".

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 9.

Về gia cảnh của đối phương, Thiên Trang có quan điểm: "Khi một chàng trai bản lĩnh, tự tin và thông minh thì bản thân họ đã là một người mà mình muốn ở cạnh rồi chứ không còn liên quan đến gia cảnh hay gia thế nữa. Người như vậy trong tương lai có thể tự xây dựng gia thế cho mình".

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 11.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ màn đẩy thuyền Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên sau khi cặp đôi xuất hiện tại siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Lý do chỉ đơn giản là vì nam ca sĩ và tiểu thư nhà họ Ông có ngoại hình đúng chuẩn tướng phu thê.

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 13.

Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà giữa thời điểm đó, Ông Thoại Liên lại chia sẻ về mẫu người mà mình sẽ lấy làm chồng. Cô nàng đăng một đoạn quote ngắn với nội dung sẽ cưới một người biết rõ thói quen, sở thích ăn uống của mình.

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 15.

Tạm dịch: "Tôi sẽ cưới một người đàn ông biết tôi uống trà, cà phê và rượu như thế nào. Và biết khi nào thì tôi uống thứ gì"


Vướng không ít thị phi nhưng Tuấn Hải vẫn là một thiếu gia được netizen quan tâm. Về tiêu chuẩn tìm bạn gái, Tuấn Hải khẳng định không tìm bạn gái mà thay vào đó: "Trong tình yêu thì làm gì có tiêu chuẩn gì để nói. Bạn gặp được một người, rồi thích người đó. Thì người đó sẽ là tất cả. Là tiêu chuẩn của bạn".


Tuấn Hải cũng bật mí rằng anh chàng thích một cô gái "hư" nhưng sẽ đối xử tốt với riêng mình. Và có vẻ như thiếu gia đã tìm thấy cô gái cần tìm bởi gần đây anh chàng thường xuyên đăng ảnh giấu mặt cùng người ấy.


Tiểu thư RMIT Thảo Trinh cũng từng chia sẻ gu bạn trai. Về mặt tính cách cô nàng cho biết: "Mình thích con trai tinh tế. Thay vì nói chuyện đao to búa lớn, thề non hẹn biển thì mình thích người để ý tới những việc nhỏ hàng ngày ấy".

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 21.

Ngoài ra Thảo Trinh cũng thích những người có kinh tế ổn định, không vì vấn đề vật chất mà bởi cô quan điểm những người như vậy chắc chắn sẽ có chí tiến thủ và trí tuệ. Bật mí nhẹ là hiện tại cô nàng đang độc thân nhé!

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 23.

Đào Mai Anh - gái xinh RMIT từng gây ấn tượng với dân mạng bằng clip khoe hàng hiệu hút nhiều triệu views trên TikTok lại có quan điểm chọn bạn trai khá đơn giản.

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 25.

"Mình không cần người yêu giàu có hay nổi trội mà chỉ cần đó là người tâm lí, hiểu và ủng hộ mình là được. Mình cũng muốn bạn ấy trầm tính một chút vì mình thích chuyện tình cảm riêng tư và yên bình" - Mai Anh nói về những mong muốn ở nửa kia.

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 27.

Ảnh: Tổng hợp

Nghe dàn thiếu gia và tiểu thư tiết lộ tiêu chí chọn người yêu, có cơ hội nào cho netizen? - Ảnh 28.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm