Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng”

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:54 16/03/2022

Muốn khởi nghiệp trước tiên phải có kiến thức!

Xã hội đang phát triển chóng mặt, do đó những mô hình kinh doanh, làm việc theo hệ thống dần dần đã “đuối sức” rất nhiều so với những năm về trước. Thời buổi hiện nay, các bạn trẻ là người có tư duy tiến bộ hơn hẳn, vì vậy ước mơ phát triển và làm giàu, “làm chủ” cũng vì thế mà “mãnh liệt” hơn hẳn. Đó cũng chính là lý do vì sao những năm gần đây, các bạn có khuynh hướng khởi nghiệp, kinh doanh, tự tạo doanh nghiệp và chọn cho mình những ngành hàng kinh doanh yêu thích, mang lại lợi nhuận cao.

Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng” - Ảnh 1.

Muốn làm bất cứ điều gì, thứ đầu tiên mà bạn cần phải nắm được đó là cái “gốc” của vấn đề, khởi nghiệp cũng vậy. Bước đầu tiên thuận lợi cũng chính là một trong những lý do để quyết định bạn có thành công trên con đường này được hay không? Vì vậy bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những vấn đề “gốc” về khởi nghiệp cần biết để có một tư tưởng thật tốt trước khi bắt tay vào khởi nghiệp nhé.

1. Vượt qua rào cản tâm lý để bắt đầu: Bạn cần vượt qua rào cản của chính những người xung quanh, gia đình và thậm chí chính bản thân bạn để có thể quyết tâm và có một tâm lý vững vàng sẵn sàng “lao” vào cuộc chiến.

2. Học về: Giao tiếp - Bán hàng là thứ đầu tiên: Bán hàng là 1 nghề vinh quang vì họ nuôi sống cả tổ chức, hãy luôn coi mỗi lần bán hàng là 1 thử thách mình cần chinh phục.

3. Bắt đầu kinh doanh nhỏ

4. Kinh doanh thật sự: Hãy thử xem thị trường của bạn rộng đến mức nào và khả năng cung ứng của bạn đến mức nào.

5. Đặt “tiền” lên đầu: Khi bắt đầu bạn phải tìm mọi cách và mọi giá để tiết kiệm tiền đầu tư vào doanh nghiệp.

6. Đặt “con người” lên tiếp theo: Chỉ nên khởi nghiệp với đội ngũ sáng lập không quá 2 người làm điều hành, người thứ 3 có thể dễ gây mâu thuẫn và bất đồng ý kiến.

[Những điều trên được chia sẻ từ anh Phạm Thành Long - Người nâng đỡ cho hàng nghìn doanh nghiệp thành công].

Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng” - Ảnh 2.

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn thấy hấp dẫn thì bạn thật sự hứng thú với chuyện khởi nghiệp và sẽ thành công trong tương lai rồi đó! Bên cạnh những vấn đề về cái “gốc” của khởi nghiệp, trên thị trường hiện tại cũng có có rất nhiều những khóa học chuyên sâu hơn nữa về từng bí quyết của từng ngành nghề cụ thể, giúp ích rất nhiều cho bạn khi khởi nghiệp.

Đó đều là những kiến thức quý giá, đi từ cơ bản đến chuyên môn trong mọi lĩnh vực, nếu bạn thật sự đam mê khởi nghiệp chắc hẳn bạn phải có kiến thức trước.

Bạn cần biết thêm kiến thức về khởi nghiệp?

Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng” - Ảnh 3.

Chắc chắn học mãi sẽ không bao giờ là đủ, vì vậy điều cần lưu ý là bạn cần tìm cho mình một nơi thật tốt để “gửi gắm” lượng kiến thức về khởi nghiệp mà bạn cần “nạp”.

Uy tín đặt lên hàng đầu, gần đây khóa học nổi tiếng được mọi người khen ngợi và tin tưởng đó chính là khóa học của hệ thống LOTUS LEARNING. Đây chính là dự án “đầu mối” với 2000 khóa học trên mọi ngành nghề từ Kỹ năng mềm, marketing, cuộc sống, tâm lý… Được bảo trợ bởi App Lotus - thuộc tập đoàn truyền thông lớn nhất miền Bắc Vccorp.

Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng” - Ảnh 4.

2000 khóa học được bảo trợ hàng đầu bởi App Lotus

LOTUS LEARNING không chỉ có một nhân vật xuất chúng mà còn rất nhiều những nhân vật xuất chúng khác trên mọi lĩnh vực ngành nghề sẽ tham gia giảng dạy cho học viên. Kiến thức là một chuyện, nhưng nếu bạn được học nó từ những người giỏi nhất thì bạn chắc chắn trong tương lai cũng sẽ trở thành một trong những người như họ.

Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng” - Ảnh 5.

Những giảng viên đầu ngành về mọi lĩnh vực

Về giá cả, với phương châm “học thả ga, không lo về giá” dự án này sẽ cung cấp kiến thức cho các bạn với cái giá siêu rẻ trên mọi lĩnh vực, LOTUS LEARNING đảm bảo giảm 30% học phí trên các giá đã giảm của khóa học. Các bạn sẽ được nhận một khối kiến thức khổng lồ chỉ với giá từ 300.000.

Nghe chuyên gia kể chuyện: “Bí kíp” cần thiết cho các bạn trẻ khởi nghiệp “bách phát bách thắng” - Ảnh 6.

Cái hay của LOTUS LEARNING đó là với “kho” khóa học đồ sộ, bạn có thể thoải mái lựa chọn những ngành nghề khác nhau, không chỉ bó buộc trong khởi nghiệp, có rất nhiều ngành nghề bổ trợ, giúp bạn “kiếm cơm” ngay lập tức.

Bên cạnh đó, LOTUS LEARNING cũng có tất cả các khóa học về cuộc sống như: Hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con, thiền, yoga, giảm cân, phong thủy, guitar… cũng đều có, việc bạn cần làm chỉ là thoải mái “lướt” và chọn nội dung phù hợp, không chỉ giúp ích cho bạn về việc kinh doanh, với LOTUS LEARNING chắc hẳn bạn sẽ được nâng cao không chỉ về kinh tế mà còn là chất lượng cuộc sống của cả gia đình bạn.

Xem thêm các khóa học tại: https://s.biz.vn/suxhpx6

https://kenh14.vn/nghe-chuyen-gia-ke-chuyen-bi-kip-can-thiet-cho-cac-ban-tre-khoi-nghiep-bach-phat-bach-thang-2022031616551839.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm