Nghe bảo muối trong gói mì ngon hơn, cô gái bóc luôn cả thùng mì nhà mới mua để tích trữ, dân mạng lại có thái độ trái ngược vì điều này

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:03 30/01/2021

Dù lọ muối mì tôm có bán sẵn trên thị trường rồi nhưng cô nàng lại cảm thấy muối trong gói mì vẫn ngon hơn.

Để thoả lòng con dân, cách đây gần 1 năm, loại muối trong các gói mì của một thương hiệu nổi tiếng đã được ra mắt phiên bản hũ riêng. Từ đó, dân tình có thể tha hồ mua về cả hũ để nêm nếm, chấm hoa quả, ăn kèm các món ngoài… mà không phải chắt chiu từng gói nhỏ như trước đây.

Nghe bảo muối trong gói mì ngon hơn, cô gái bóc luôn cả thùng mì nhà mới mua để tích trữ, dân mạng lại có thái độ trái ngược vì điều này - Ảnh 1.

Phiên bản muối trong gói mì với hũ lớn, tha hồ “chấm mút” mà giá lại khá rẻ, chỉ mười mấy ngàn là có thể mua được rồi

Ấy vậy, so với loại muối có trong các gói mì thì phiên bản hũ lớn có vài sự điều chỉnh hương vị nên không giống 100%. Cũng vì vậy mà nhiều người vẫn giữ thói quen tích trữ gói muối trong các gói mì vì cho rằng ngon hơn.

Mới đây, một cô gái nọ đã đăng đàn khoe thành quả gần nửa lọ muối được lấy từ các gói súp trong mì gói khiến dân mạng chú ý. Theo đó, vì nghe bảo muối trong gói mì ngon hơn, sẵn nhà có thùng mì ăn Tết, cô gái liền bóc cả thùng để tích trữ muối:

Nghe bảo muối trong gói mì ngon hơn, cô gái bóc luôn cả thùng mì nhà mới mua để tích trữ, dân mạng lại có thái độ trái ngược vì điều này - Ảnh 2.

Thành quả sau buổi hì hục lấy muối trong gói mì của cô nàng đây

Cả thùng mì giúp cô nàng “thu hoạch” được gần nửa hũ muối, dùng cũng phải được khá lâu. Câu chuyện sau khi chia sẻ được loạt fanpage, hội nhóm đăng tải lại. Tuy nhiên, dân mạng lại có thái độ trái ngược. Một số người cho rằng cô gái đã quá lãng phí khi bóc liền cả thùng mì mà chưa dùng đến:

- “Chơi lớn đấy nhưng chỗ vắt mì đó bảo quản sao?”.

- “Mong bạn bảo trọng khi bố mẹ biết chuyện”.

- “Đồng ý là gói súp trong gói mì ngon hơn nhưng bóc cả thùng thế này thì phí quá, không cẩn thận là ẩm, ỉu hết mì đó”.

- “Mình thấy cả hai khác có xíu mà, để chấm thì cái hũ ngoài hợp hơn ý”.

- “Chúc bạn vui khi ăn hết chỗ súp đó… ngoài đường”.

Một số người khác chia sẻ thêm với cô gái rằng kể cả gói súp trong gói mì cũng có nhiều nơi bán, nếu có nhu cầu chỉ cần tìm là có. Một cách khác là ăn tới đâu tích tới đó, để muối vừa được nhiều vừa không bị ẩm, lãng phí.

Có những người cũng đã tích được cả trăm gói muối này, để nguyên như vậy có phải tốt hơn không? (Nguồn: Lee Lan, Hoang Khai, Vicky)

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm