Nghe bảo Hà Nội cấm quán ăn, thanh niên ôm bịch trứng từ quê lên ăn cầm chừng và cái kết đau thương

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:58 18/02/2021

Lần đầu bỡ ngỡ, khắc ghi nỗi đau này!

Từ 0h 16/2, các quán ăn vỉa hè, cà phê, trà đá… ở Hà Nội đóng cửa để phòng dịch. Dù vẫn có quán hoạt động nhưng chỉ phục vụ lượng khách giới hạn với quy định nghiêm ngặt, chủ yếu bán online. Thời điểm hiện tại cũng là lúc dân tình sau khi về quê ăn Tết quay trở lại Hà Nội, việc các quán ăn, quán cà phê đóng cửa ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện ăn uống, giải trí của dân tình.

Nghe tin Hà Nội dừng hoạt động các quán ăn vỉa hè, một thanh niên nọ đã “thủ” kha khá đồ ăn từ quê lên để tiện chuyện ăn uống. Nào ngờ anh chàng gặp phải đúng tình trạng trái ngang nhiều người gặp phải.

Theo đó, bịch trứng đem từ quê lên của anh chàng “tanh bành” sau quãng đường di chuyển. Bức ảnh cùng dòng tâm sự dở khóc dở cười của anh chàng thu hút hơn 4k react và 400 bình luận trên MXH.

Nghe bảo Hà Nội cấm quán ăn, thanh niên ôm bịch trứng từ quê lên ăn cầm chừng và cái kết đau thương - Ảnh 1.

Hí hửng mang bịch trứng từ quê lên và cái kết đau thương (Nguồn: Quân Phạm)

Có thể thấy rõ anh chàng đã không có biện pháp bảo quản trứng khi di chuyển xa, chỉ để trong túi mà không lót thêm vỏ thóc, giấy, bọc nhựa… Thế nên việc vỡ nát là khó tránh khỏi. Dù vậy, dân mạng vẫn rất đồng cảm:

- “Lần đầu còn bỡ ngỡ, sau nhớ lót vào”.

- “Hơi tanh tí nhưng vẫn ăn được, lấy rây lọc cho nhanh”.

- “Xời thế là có bữa trứng tráng 5 quá, lạc quan lên”.

- “Chợ vẫn mở đó, cấm quán ăn chứ vẫn có chỗ mua đồ nha”.

Các “tấm chiếu mới” bao giờ cũng phải 1 lần đau thương mới thấu cơ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm