Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 01/05/2021

Bạn thích phiên bản Đừng Đùa Với Lửa của Chi Pu hay Lena hơn?

Mới đây, nhà sản xuất của phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh vừa giới thiệu đến công chúng ca khúc nhạc phim mang tên Đừng Đùa Với Lửa do nữ ca sĩ Lena đảm nhiệm. Đây là một soundtrack xuất hiện trong phim và nhận được nhiều sự chú ý xoay quanh ồn ào với ekip Chi Pu. Tuy nhiên, khi soundtrack được công bố vào hôm nay - chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi phía Chi Pu đưa ra thông cáo chính thức về những tranh cãi, đồng loạt netizen đã "quay xe" và khẳng định: Phiên bản gốc của Chi Pu vẫn hay hơn rất nhiều!

Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 1.

Cụ thể, vào trưa 1/5, ca khúc Đừng Đùa Với Lửa do Lena trình diễn đã được đăng tải độc quyền lên một nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Đây là một ca khúc sáng tác bởi Khắc Hưng, hoà âm phối khí bởi Triple D, với màu sắc u tối và đầy ma mị, phù hợp với nội dung bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Ngay từ khi ra mắt, phiên bản của Lena đã gây chú ý trên diện rộng vì nhiều người tin rằng, đây chính là phiên bản mà nhà sản xuất đã đưa vào phim ngay giờ chót, thay thế hoàn toàn phiên bản của Chi Pu. Tuy nhiên, hiệu ứng của phiên bản Lena thể hiện không tốt như mong đợi.

Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, dù Chi Pu trước giờ không được đánh giá cao về giọng hát song trong ca khúc này, phần thể hiện của cô vẫn "ổn áp" hơn của Lena rất nhiều. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng được đánh giá là phù hợp với không khí ma mị của ca khúc hơn đàn em. Đây có thể xem là những nhận xét công tâm khi một quãng thời gian dài, bộ phận không nhỏ công chúng có cái nhìn tiêu cực về các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu.

Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến khác có phần "gắt" hơn, cho rằng cả 2 phiên bản đều không hay, chỉ có điều phần của Lena thể hiện tệ hơn cả của Chi Pu. Có người còn cho rằng dù Chi Pu "nhỉnh" hơn song vẫn sẽ không ủng hộ cô do những ồn ào liên tiếp xảy ra gần đây.

Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 4.
Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 5.

Netizen đồng loạt cho rằng phiên bản của Chi Pu vẫn hay hơn

Trước đó, nhiều khán giả đã chia sẻ về việc phía ekip Thiên Thần Hộ Mệnh tiến hành đăng tải ca khúc Đừng Đùa Với Lửa lên nền tảng Spotify. Phiên bản này được đăng tải vào ngày 14/4 và thực sự do Chi Pu thể hiện, đúng với thông tin mà ekip đã gửi đến công chúng trước đó về sự có mặt của nữ ca sĩ trong dự án phim điện ảnh này.

Vì nhiều lí do khách quan lẫn chủ quan, ca khúc Đừng Đùa Với Lửa bị gỡ xuống khỏi Spotify sau 3-4 ngày đăng tải. Do được đăng một cách âm thầm, lại trên một nền tảng âm nhạc có trả phí chưa quá thông dụng tại Việt Nam, cộng với việc không hề được phía ekip chia sẻ quảng bá, nên gần như không ai biết đến sự tồn tại của phiên bản này. Mãi đến khi Thiên Thần Hộ Mệnh công chiếu, Chi Pu hoàn toàn biến mất khỏi dự án, ca khúc trên mới được "khui" lại, dấy lên luồng tranh cãi lớn về việc ekip phim điện ảnh đã có thay đổi về nhân sự ngay trước giờ G.

Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 6.

Ca khúc Đừng Đùa Với Lửa cho Chi Pu thể hiện thực sự đã được đăng tải lên Spotify song đã bị gỡ sau đó

Vào tối 30/4, phía ekip Chi Pu cũng đã phát đi thông cáo báo chí về vai trò của nữ ca sĩ trong dự án Thiên Thần Hộ Mệnh. Theo đó, Chi Pu được nhà sản xuất Thiên Thần Hộ Mệnh mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Phía đơn vị chủ quản của Chi Pu cũng cho biết sản phẩm âm nhạc này sẽ được sử dụng cho một chiến dịch quảng bá riêng của bộ phim nhưng sẽ không xuất hiện trong phim.

Điều này có nghĩa là: Sản phẩm âm nhạc Đừng Đùa Với Lửa của Chi Pu vẫn sẽ phục vụ cho công tác quảng bá dự án phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh. Vấn đề ở chỗ: Phía nhà sản xuất phim đã chưa thống nhất được với phía ekip Chi Pu về ngày phát hành sản phẩm cho đến tận thời điểm hiện tại, dẫn đến loạt hiểu lầm và thông tin bất lợi về phía nữ ca sĩ. Hiện tại, bản leak của ca khúc Đừng Đùa Với Lửa do Chi Pu thể hiện cũng đã được đăng tải tràn lan trên MXH và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Nghe bản chính thức nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh mới được tung ra, dân tình đồng loạt khẳng định: Chi Pu hát hay hơn nhiều! - Ảnh 8.

Đừng Đùa Với Lửa phiên bản của Chi Pu đã bị phát tán rộng rãi trên MXH, không khó để tiếp cận

Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm