Nghe bà hàng xóm tỉ tê, mẹ mình vội “chốt đơn” máy lọc nước 10 triệu ngay nhưng kết quả “ờ mây zing” thật

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 31/12/2020

Chuyển từ bình lọc nước sang máy lọc nước hiện đại là quyết định cực sáng suốt của mẹ mình.

Mẹ mình không tin quảng cáo cho lắm, nhưng hài ở chỗ là tin bà hàng xóm lắm nha! Nên chỉ cần bà hàng xóm tỉ tê mua món này, món kia hay ho là mẹ mình cứ shopping như sắp "cháy hàng", như thể là còn tí nữa thì hết thời gian sale vậy á. Gom về rồi có món dùng ok, món thì hơi vô dụng. Mình khuyên nhủ miết mà mẹ có nghe đâu, nghĩ mà chán!

Tuy nhiên mới đây, mẹ khiến mình phải câm nín khi có pha shopping bắt chước bà hàng xóm nom cũng "gút chóp" quá chừng. Chuyện là mẹ đã đành đoạn bỏ đi chiếc bình lọc nước gia đình đã dùng từ rất rất lâu để sắm máy lọc nước xịn sò giá cũng gần 10 triệu.

Nghe bà hàng xóm tỉ tê, mẹ mình vội “chốt đơn” máy lọc nước 10 triệu ngay nhưng kết quả “ờ mây zing” thật - Ảnh 1.

Chiếc bình lọc nước thân quen của gia đình mình đây. Nhưng "em nó" đã bị mẹ tẩu tán đi rất nhanh sau khi có "hàng mới".

Nghe bà hàng xóm tỉ tê, mẹ mình vội “chốt đơn” máy lọc nước 10 triệu ngay nhưng kết quả “ờ mây zing” thật - Ảnh 2.

Còn đây là chiếc máy lọc nước hiệu Karofi mẹ mới mua thông qua lời giới thiệu của bà hàng xóm nè! Trông sang hơn bình lọc kiểu cũ nhỉ?

Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus Duo O-D138
  • Thiết kế màu đen trang nhã
  • Có 3 chế độ nước nóng, lạnh, nguội tiện lợi
  • Kiểu dáng gọn, không chiếm nhiều diện tích
  • Dễ sử dụng
  • Dễ lau chùi
  • Giá hơi cao

Máy lọc nước nhà mình có tên đầy đủ là Karofi Optimus Duo O-D138. "Ẻm" có màu đen nên trông trang nhã, sang xịn lắm. Kiểu dáng trông cũng gọn, không cồng kềnh và dễ thao tác nữa. Máy có 2 vòi nước và 3 chế độ nóng, lạnh và nguội. Muốn lấy nước nóng/lạnh chỉ cần vặn vòi nóng/lạnh là xong. Còn chế độ nguội thì lấy nước từ vòi lạnh nhé!

Nghe bà hàng xóm tỉ tê, mẹ mình vội “chốt đơn” máy lọc nước 10 triệu ngay nhưng kết quả “ờ mây zing” thật - Ảnh 4.

Nghe mẹ bảo máy này xịn hơn bình lọc nước cũ vì khử trùng đỉnh cao. Mình tìm hiểu thì thấy đúng là như thế. Máy có trang bị mạng lọc RO giúp loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất, cho nguồn nước tinh khiết, uống trực tiếp không cần đun sôi.

Ban đầu, mình không để ý nhưng từ từ mình cũng thấy "bé" tiện lợi thật. Chẳng cần phải mở tủ lạnh để uống nước lạnh, lấy nước từ vòi nhanh gọn hơn. Thậm chí khi muốn uống nước ấm cũng chẳng cần đun nữa, chiếc máy này sẵn sàng phục vụ.

Tính đến hiện tại thì mình chưa tìm ra điểm trừ nào của em nó, nếu có thì cũng là mức giá hơi cao chút thôi. Còn về kiểu dáng thì "ổn áp", mặt kính cường lực sang và dễ lau chùi. Máy còn tích hợp bánh xe nên việc di chuyển là chuyện nhỏ.

Mẹ mình cuối cùng cũng có pha mua hàng "mát lòng mát dạ", gia đình ai dùng cũng ưng, lại nghĩ sao không "chốt đơn" từ sớm!

Nơi mua
  • Giá: 9 - 10 triệu đồng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm