Nghệ An: Thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:03 18/06/2021

3 trường hợp dương tính mới đều ở cùng thôn và cùng một nhà trọ. Vì vậy, khi 1 trường hợp phát hiện thì cả 3 đều đã được cách ly để xét nghiệm.

Sáng 18/6, PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Phó Trưởng ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin có thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

3 trường hợp nhiễm mới này đều ở thôn Vân Tập, xã Minh Châu, huyện Diễn Châu, cùng thôn với ca nhiễm COVID-19 đã được tỉnh Nghệ An công bố trước đó ít giờ. Như vậy, ở thôn Vân Tập, xã Minh Châu đã có 4 ca nhiễm.

Nghệ An: Thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tiến hành xét nghiệm trong đêm

Cả 4 trường hợp nhiễm đều cùng ở trọ tại ngõ 5, đường Nguyễn Gia Thiều, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; cùng làm tại một công ty nội thất trên đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh…

4 trường hợp này được phát hiện khi 1 trường hợp đến khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu vào sáng 17/6, được cách ly và test nhanh có kết quả dương tính.

Như vậy, trong đợt dịch lần này, đến sáng 18/6, Nghệ An có 11 ca bệnh, trong đó riêng Diễn Châu có 7 ca bệnh, thành phố Vinh có 4 ca bệnh.

Nghệ An: Thêm 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 2.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm