Nghệ An: Chiến sĩ công an dương tính với SARS-CoV-2 từng tham gia làm CCCD, tiếp xúc nhiều người

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:01 16/06/2021

Bệnh nhân là chiến sĩ công an. Trước thời điểm có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân từng tham gia tổ làm căn cước công dân ở các xã trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Ngày 16/6, Sở Y tế Nghệ An cho biết, hiện công tác truy vết đang diễn ra khẩn trương do có một bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp anh N.T.A. (SN 1984) nghề nghiệp công an, ở đường Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng, TP. Vinh. Hiện đang là Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An. Anh A. được xác định là anh trai và là F1 của BN 11440.

Theo điều tra dịch tễ, từ ngày 1/6 đến nay, anh A. từng tiếp xúc gần với em trai và ở trong tổ làm căn cước công dân (CCCD), từng đến nhiều trụ sở UBND các xã trên địa bàn huyện Diễn Châu làm CCCD cho người dân.

Nghệ An: Chiến sĩ công an dương tính với SARS-CoV-2 từng tham gia làm CCCD, tiếp xúc nhiều người - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tiến hành phun hóa chất nơi F0 từng đến

Trước đó, trưa 16/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An (CDC) công bố có thêm 2 ca nhiễm Covid-19 là các trường hợp F1 của các ca bệnh phát hiện trước đó.

Cụ thể, trường hợp H.M.L. (SN 1994, trú tại phường Hà Huy Tập, TP. Vinh) và anh N.T.A. (SN 1984, là anh trai ca bệnh thứ 2 ở phường Hưng Dũng).

Như vậy từ ngày 13/6 đến nay, Nghệ An đã ghi nhận 4 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Nghệ An: Chiến sĩ công an dương tính với SARS-CoV-2 từng tham gia làm CCCD, tiếp xúc nhiều người - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm