Nghe Á hậu Kim Duyên khổ sở "nặn" từng chữ tiếng Anh trả lời fan mà cần ngay thông dịch viên!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:29 30/09/2021

Một đoạn clip cũ của Kim Duyên được đào lại khiến netizen thêm phần lo lắng về khả năng giao tiếp của cô nàng.

Vì là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 diễn ra vào cuối năm nay nên mọi động thái của Á hậu Kim Duyên đều được netizen quan tâm một cách kỹ lưỡng. Ở thời điểm hiện tại, nàng Hậu vẫn đang chú tâm vào việc rèn luyện bản thân để có thể tự tin đến với đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất hành tinh một cách tốt nhất.

Một trong những điểm mà các fan yêu thích những cuộc thi sắc đẹp mong muốn Kim Duyên cải thiện chính là khả năng giao tiếp, cả bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Dù đã trải qua nhiều cuộc thi và có thời gian đi du học nhưng sự tự tin trong cách nói chuyện của Kim Duyên dường như khá khiêm tốn.

Nghe Á hậu Kim Duyên khổ sở nặn từng chữ tiếng Anh trả lời fan mà cần ngay thông dịch viên! - Ảnh 2.

Mới đây, 1 phân đoạn trong clip livestream cũ của cô nàng bất ngờ bị đào lại. Tại đây, Kim Duyên được đề nghị giới thiệu về 3 thành phố xinh đẹp ở Việt Nam. Cô nàng chỉ nói đơn giản là Cần Thơ - quê hương mình rồi đến Ninh Bình, Kim Duyên dường như rất khổ sở "nặn" ra từng chữ để nói nhưng người nghe vẫn không hiểu cô muốn truyền đạt thông điệp gì. Cuối cùng, Kim Duyên đành phải nói không nhớ từ đó nói như thế nào và nhanh chóng chuyển sang câu hỏi khác.

Á hậu Kim Duyên chật vật khi nói tiếng Anh

Có lẽ, Kim Duyên cần phải nỗ lực 200% cho lần đi thi sắp tới đấy!

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm