Ngày vía Thần Tài mùng 10 âm lịch (21/2): List địa điểm mua vàng chất lượng, nhiều nơi nhận ship tận nhà

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:42 19/02/2021

Ngày vía Thần Tài năm nay, bạn cứ ghim các địa chỉ này lại rồi đặt mua online cho tiện, khỏi phải chen chúc nhọc công!

Cứ đến mùng 10 âm lịch hàng năm, dân tình lại ồ ạt đổ ra các cửa hàng vàng lớn nhỏ để mua vàng. Dù ít dù nhiều, ai cũng muốn mua được chút vàng nhân ngày này để lấy vía Thần Tài. Năm nay cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, bạn có thể xem xét việc mua online cũng được, vừa bảo vệ sức khoẻ, vừa tiết kiệm thời gian lại hạn chế được cảnh chen chúc. Hơn nữa, các doanh nghiệp bán vàng giờ cũng hỗ trợ ship nhiệt tình lắm, bạn không phải lo đâu!

Bảo Tín Minh Châu thì uy tín khỏi bàn. Công tác chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài năm nay cũng đã được họ thu xếp rất chu đáo, nhất là ở khâu đặt hàng online. Mọi mẫu mã đều đã được update đầy đủ, bạn chỉ cần đặt trước là "okla" luôn.

Nơi mua
  • Giá: 1.795K - 58.000K

Để phục vụ nhu cầu mua sắm cho ngày vía Thần Tài, Doji có ra mắt rất nhiều sản phẩm từ vàng miếng, khuyên tai, nhẫn, dây chuyền... Ai kinh phí hạn hẹp vẫn có thể mua sắm được đấy.

Nơi mua
  • Giá: Từ 1.140K

Bảo tín Mạnh Hải cũng có mặt trong cuộc đua vía Thần Tài với khá nhiều sản phẩm và mẫu mã hay ho. Đặc biệt, họ còn áp dụng chương trình ưu đãi cho một số mặt hàng nhất định nữa.

Nơi mua
  • Giá: Từ 450K

Với những người có kinh phí hạn hẹp mà vẫn muốn tham gia vòng xoáy ngày vía Thần Tài thì có thể xem các mẫu của Kai Gold. Họ có rất nhiều item trẻ trung, hợp túi tiền và dự là sẽ khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn.

Nơi mua
  • Giá: 868K - 11.888K

Về mẫu mã thì PNJ rất đa dạng với nhiều chủng loại. Bên cạnh đó, khoản chế tác tinh xảo và độ uy tín thì cũng không phải bàn luôn bạn ơi!

Nơi mua
  • Giá: 2.877K - 18.784K

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm