Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng "Duyên Phận" lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ "văn mẫu" chia tay

Nấm Nguyễn/ Ảnh: Duy Linh - Trung Dũng/ Clip: King Pro/ Design: Hà Mĩ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 15/02/2021

Hello Mr. Sự Nghiệp đây!

Tôi nghĩ rằng ViruSs chính là nhân vật phù hợp nhất để trò chuyện trong ngày đầu năm mới và cũng là Valentine. Năm vừa qua, anh chàng tài hoa này đã gặt hái được khá nhiều thành công cùng với không ít thị phi mà ồn ào nhất có thể kể đến việc chia tay với Ngân Sát Thủ hay reaction chê thẳng thừng MV của Phí Phương Anh. Người thích ViruSs nhiều nhưng antifan của anh cũng nhiều chẳng kém.

Buổi gặp gỡ của tôi với ViruSs bắt đầu muộn hơn dự định vì một sự cố nho nhỏ. Trên cổ anh xuất hiện một vết bầm trông khá giống hickey khiến tôi - dù cố gắng cũng không giấu được một nụ cười tủm tỉm. ViruSs ra sức phân trần rằng chẳng hiểu sao cổ mình lại có vết này. Hôm trước, nó cũng khiến nhiều người trêu chọc anh trong cuộc họp với ban lãnh đạo công ty. ViruSs năn nỉ makeup artist che nó còn tôi giả bộ "doạ" anh rằng càng che thì dấu vết càng loang và mọi người càng chú ý nhiều hơn thôi.

Vết bầm kia - cũng giống như loạt câu chuyện xoay quanh cái tên ViruSs trong năm 2020. Chẳng ai rõ lí do và mục đích nó xuất hiện nhưng ai cũng phải bàn tán và chú ý. Thật lòng mà nói, khó ai lại không chú ý đến vết (có vẻ) như là hickey trên cổ một người cơ chứ!

Cùng trò chuyện với ViruSs!

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 2.

ViruSs sôi nổi bàn luận nhân tình thế thái hơn trong năm qua, không còn bồ bên cạnh chia sẻ nên mới chuyển sang tám với thiên hạ cho vui?

Đúng rồi. *Cười* Sau khi chia tay xong mình cũng không có ai để tâm sự, nói chuyện. Đây là lúc tự do muôn năm.

Ví dụ như gần đây mình có thả tim Instagram Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Bây giờ công khai rõ ràng là họ không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói.

Hy vọng là mọi người có cái nhìn thoải mái hơn. Mình phải tìm hiểu, phải có sự tương tác giữa nam với nữ giới chứ không thể bắt mình giao tiếp với máy vi tính cả ngày được. ViruSs sau này vẫn có sự nghiệp nhưng vẫn phải tìm người hợp với mình nữa chứ.

Anh có buồn cười khi thấy mọi người gọi mình là sự nghiệp trong bức ảnh anh đứng chung với Sơn Tùng?

Mọi người tưởng mình buồn nhưng thực ra mình thấy vui. Mình thấy vui và cũng có chút tự hào. Có thể họ gọi mình trên 1 cương vị mỉa mai hay tone giọng, ngữ điệu nào đó thì không biết nhưng nghĩa đen của từ sự nghiệp khiến mình vui.

Điều đó chứng tỏ mọi người thấy mình làm việc đến nơi đến chốn chứ không phải chỉ mải chơi. Sự nghiệp cũng là thứ rất quan trọng với người đàn ông. Vậy nên rất vui vì mọi người gọi mình là Mr. Sự Nghiệp.

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 3.

Còn đứng cạnh Sơn Tùng thì đây là 1 vinh dự rất lớn. Đã có không ít MC đứng cạnh Sơn Tùng rồi nhưng chỉ mình mới được quan tâm thì tất nhiên nên vui nhiều hơn là buồn. Hy vọng trong tương lai mình có thể đứng chung với "Duyên Phận" 1 lần nữa.

Đã khéo thì không chê mà đã chê thì không cần phải khéo, anh nghĩ sao? Đặc biệt là sau chuyện anh gặp nhiều phản ứng trái chiều vì thẳng thắn chê sản phẩm của đồng nghiệp?

Thành thật những ai càng thân thì mình mới góp ý nhiều. Mọi người thích mình khen, chuyện đó dễ mà. Được lòng mà ai chả thích. Chê mới khó. Chê mà chê sai mọi người lật lại ngay.

Có bức ảnh 1 chú hề cầm đĩa thịt gà phía trước 1 tay đưa ra đằng sau cầm con dao. Đó là một minh chứng rất nổi tiếng trong chuyện thực tế họ nói lời ngon ngọt còn không biết đằng sau họ nghĩ gì.

Cho nên reaction thực sự rất rất mệt. Từ đầu mình công bố rất rõ ràng rằng nếu việc reaction của ViruSs có ảnh hưởng đến ai thì mình rất xin lỗi về mặt tinh thần nhưng mình vẫn phải nói. Thứ hai ai đó nếu không muốn ViruSs reaction nữa hoặc cảm thấy không phù hợp thì mình không reaction nữa.

Bày tỏ quan điểm cá nhân cũng tốt nhưng nói nhiều quá có thành mất hay? Nếu lỡ nói rồi thì đâu là điểm dừng?

Nếu bạn còn muốn nói, cứ nói. Nếu bạn cảm thấy dừng được rồi thì thôi không cần phải nói gì nữa. Hãy cư xử làm sao cho đúng với bản chất, bản ngã của mình. Bởi, người ta yêu thương bạn thì họ cũng sẽ yêu thương bản ngã cá nhân bạn chứ cũng không ghét bạn chỉ vì đôi ba câu nhận xét, đánh giá đó.

Anh muốn mọi người đừng quan tâm đến những sản phẩm kém chất lượng. Nhưng hình như đang tạo hiệu ứng ngược vì lại khiến người ta có cái cớ bàn tán. Nhiều người còn đoán đây là chiêu trò của anh và ekip kia?

*Cười lớn* Mọi người trên mạng như thám tử nhỉ, hoặc là giống đạo diễn nghĩ ra những cái mình không ngờ tới. Mình xin thề là không có sự hợp tác nào ở đây cả. Không ai điên đi hợp tác để cả đống người chửi mình.

Đồng ý là để một sản phẩm được biết đến, ngoài cảm xúc thì còn cần có chiến lược. Nhưng PR kiểu tiêu cực chưa bao giờ là tốt. Nếu làm không khéo, mọi thứ sẽ trở nên rất dở.

ViruSs có sốc khi một ngày tỉnh dậy thấy mình có group antifan 100k mem? Nhất là khi antifan bây giờ đã dùng sức mạnh của họ để tác động trực tiếp đến nghệ sỹ thông qua việc gây sức ép đến nhãn hàng?

Mình không nghĩ antifan sẽ anti mình cả đời. Ai cũng như vậy, ai cũng có cuộc sống riêng, tại sao họ không giành thời gian đó cho gia đình, cho bạn bè mà cứ tập trung cho mình? Nếu họ chú ý đến mình thành thật mà nói cũng tốt đó, không phải xấu. Có rất nhiều người muốn được nhắc tới còn không được nhắc tới.

Thứ hai là trong 1 bài post hay tranh luận phải có hai chiều thì nó mới có thứ để nói. Còn ai cũng khen ông ViruSs ok lắm rồi đến người thứ 20, 30 họ cũng chả biết phải nói gì.

Mình tin chắc mình sẽ cố gắng làm hết sức để hoàn thiện bản thân, để chuyển hóa những người không thích mình trở nên có cảm tình với mình hơn.

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 5.

Nhóm "tứ hoàng streamer" ai cũng "có mái" cả rồi. ViruSs có chạnh lòng không? Cái giá của tự do là cô đơn?

Chạnh lòng chứ. Thấy Xemesis cùng vợ dắt chó đi dạo, thấy Độ chơi với 2 đứa con rồi thấy Pew rục rịch cưới xin là mình đều chạnh lòng. Nhưng mà như bạn nói, cái gì cũng có cái giá của nó hết. Mình là người sống có quy tắc, đã đặt ra dự định, ước mơ, tham vọng thì phải làm được. Mình phải có thành tựu, giúp ích được cho những người xung quanh, góp phần xây dựng đất nước thì mới nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Đâu có ai cấm anh lấy vợ rồi không được theo đuổi sự nghiệp đâu?

Nhiều người cũng hỏi mình vậy. Nhưng mình đâu có lấy vợ về rồi để người ta một mình được. Phụ nữ mà, ai cũng cần được an ủi, chăm sóc, đưa đi chơi… Rồi có con nữa, mình cũng phải chăm lo, giáo dục cho con.

Cô đơn bạn có thể làm việc mười mấy tiếng một ngày chứ có gia đình thì không thể như thế được. Mình chọn rồi thì mình phải chấp nhận thôi.

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 6.

Anh là tuýp người có thể ở một mình không crush hay tán ai trong 1 thời gian dài?

Mình là người có thể chịu đựng được sự cô đơn. Nhưng mà mọi người phải thông cảm cho ViruSs. Mình là đàn ông mà, cũng có nhu cầu tâm sinh lý chứ. Nêu lâu lâu vẫn nói chuyện để giải toả, trêu trêu người nọ người kia, nó là bản năng thôi.

Tất cả mọi mối quan hệ đều được mình rào trước hết sức rõ ràng rằng tính mình như thế nào. Ai có đến với mình thì họ cũng phải hiểu được là mình có gì, không có gì. Mình rất ghét những chuyện mù mờ, không rõ ràng liên quan đến chuyện tình cảm.

Tìm hiểu có khác hẹn hò? ViruSs sẽ làm gì khi vừa nhắn tin tìm hiểu hot girl nào đó vài hôm đã bị cap Messenger đăng lên mạng?

Thứ nhất mình là đàn ông, việc mình thích các bạn nữ xinh là chuyện rất bình thường, giờ mình thích các bạn không xinh mới là vấn đề.

Thứ hai là việc tán tỉnh cũng rất bình thường, nhất là với kiểu người thích giao tiếp, có máu nghệ sỹ như mình. Chat chit tán tỉnh đâu phải là yêu ngay.

Nếu mình thực sự là người lăng nhăng, hay gạ gẫm này nọ thì bây giờ đã đầy bài "bóc phốt" rồi. Mà nếu có việc gì thì mình cũng đàng hoàng ra mặt thôi.

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 7.

Trong 1 cuộc tình, yêu nhau thì không cần lý do nhưng chia tay thì buộc phải có?

Câu này mình chỉnh lại một chút. Yêu nhau cũng cần lí do chứ. Trong khoảnh khắc nào đó bạn nhận ra mình muốn ở bên đối phương, đó là lí do.

Còn việc chia tay thì là chuyện rất bình thường. Lúc chia tay bọn mình cũng nói rõ lí do chia tay là do quyết định của mình, không có người thứ 3 cũng không phải do chán nhau. Chỉ là mình chọn sự nghiệp thì mình đành phải vậy. Mình đâu có thể hứa hẹn rồi bắt người ta chờ mình được. Chi bằng để cho bạn nữ - đang trong tuổi xuân có thể tự do tìm hạnh phúc. Biết đâu sau một thời gian rất dài, mình yêu bạn nữ khác, bạn kia yêu 1 bạn nam khác, nhưng rồi chúng mình lại trở về với nhau thì sao.

Còn các bạn chửi mình vì chia tay như kiểu mình phạm một lỗi sai tày đình nào đó thì… chính các bạn ai cũng từng chia tay mà!

Đàn ông không lên tiếng khi người con gái phải chịu điều tiếng vì mình có phải là kém cỏi?

Mỗi người họ sẽ có một câu chuyện khác nhau, họ có lên tiếng hay không là do cá nhân, cá tính mỗi người. Theo mình, phát ngôn về chuyện tình cảm cá nhân là không nên, thật sự. ViruSs là tình huống bắt buộc phải lên tiếng. Việc lên tiếng giống như vạch áo cho người xem lưng. Mọi người biết hết chuyện của mình và đánh giá chuyện đó trong khi có những cái thực sự chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 8.

Anh có cảm thấy bất công khi sau chia tay mọi người bắt đầu nói về “thanh xuân người con gái”?

Đúng là nếu đặt lên bàn cân là 2 người cùng mất thanh xuân, cùng tốn thời gian… thì có chút bất công cho người đàn ông. Nhưng thanh xuân của phụ nữ khác đàn ông, họ chỉ có những năm tuổi trẻ với nhan sắc rực rỡ ngắn ngủi. Đàn ông thì đến 30-40 tuổi vẫn có thể lập gia đình mà không bị ảnh hưởng gì.

Đó cũng là lý do tại sao ViruSs quyết định chia tay bạn gái, là vì mình tôn trọng thanh xuân của họ, vì mình chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ với sự ràng buộc cao hơn.

Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng trải nghiệm hết mình, anh cũng đã hy sinh hết mình. Những gì anh có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi. Và cho đến cái kết khi mà hai đứa không thể đi với nhau tiếp trong hiện tại là điều anh thật sự không muốn. Nhưng anh phải giải quyết như vậy bởi vì anh nghĩ đây là phương pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai.

Đầu năm gặp Mr. Sự Nghiệp ViruSs: Mong đứng chung Sơn Tùng Duyên Phận lần nữa, gửi riêng Ngân Sát Thủ văn mẫu chia tay - Ảnh 9.

Mọi người vẫn mong ViruSs và Ngân tái hợp, khả năng đó có không? Bao nhiêu %?

Điều này khó nói lắm, làm sao biết được tương lai. Ngân đối với mình luôn là một người rất tuyệt vời. Nhưng thật sự mình là một người tập trung rất nhiều cho công việc nên cũng không biết đâu sẽ là điểm dừng.

Có bao giờ ViruSs nghĩ sẽ gặp ai đó khiến mình muốn yêu và cưới trong 30 ngày?

Biết đâu được nhỉ? Nhưng cũng khó lắm vì ViruSs là một người kiểm soát cảm xúc và bản ngã của mình rất tốt nên chắc phải gặp một người thực sự rất rất đặc biệt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm