Ngay trước ồn ào bị mạt sát và phỉ báng, bồ cũ Karik từng đề cập tới việc là đàn ông thì phải “dám làm dám nhận”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:17 03/11/2021

Bella cho biết nếu sau này có con trai, cô sẽ cố gắng dạy đứa trẻ thành một người tốt.

Chia tay đã lâu nhưng gần đây, chuyện tình cảm của Karik và Bella lại khiến dân tình bàn tán xôn xao. Nguyên nhân bắt nguồn từ một status của Bella, tiết lộ ngày ngày bị ai đó "hành hạ mạt sát, phỉ báng vô giáo dục".

Ngay trước ồn ào bị mạt sát và phỉ báng, bồ cũ Karik viết tâm thư cách dạy con trai có trách nhiệm, tôn trọng phụ nữ, dám làm dám nhận - Ảnh 1.

Bella và Karik

Tuy nhiên nếu theo dõi Bella, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra bồ cũ Karik từng bóng gió về cách cư xử đúng mực của một người con trai bằng status cực dài ngay trước khi tung hê sự việc. Theo đó gái đẹp cho biết nếu có con trai, cô sẽ dạy con những điều như biết nhận trách nhiệm khi sai lầm, dám làm dám nhận biết tôn trọng phụ nữ, biết bảo vệ người phụ nữ của đời mình.

Ngoài ra, Bella cũng mong mình sẽ dạy dỗ con trai đúng cách để cái tôi của đứa trẻ không bị khiếm khuyết, không áp đặt người khác,... và chốt lại là dạy con trai thành một người tốt.

Nguyên văn chia sẻ của Bella:

Nếu sau này mình có con trai, mình hy vọng mình sẽ đủ lòng dũng cảm và lí trí để dạy con biết nhìn nhận trách nhiệm về những lỗi lầm của cuộc đời mình, cũng như dạy con biết tôn trọng phụ nữ, rằng phụ nữ cần phải được bảo vệ và yêu thương. Không điều gì thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông hơn cái cách họ bảo vệ người phụ nữ của mình.

Hy vọng mình sẽ không vì tình yêu thương con mù quáng mà bất chấp đúng sai khiến cái tôi của đứa trẻ bị khiếm khuyết, mà luôn cảm thấy cả thế giới đều có lỗi với mình.

Hy vọng mình đủ thấu hiểu nhân tâm, để không phải áp đặt người khác phải bao dung dù khi đó đứa trẻ của mình mới là người tạo nên nỗi đau cho người khác.

Hy vọng mình có đủ khả năng để dạy cho con biết được sức nặng của lời hứa, là một người dám hứa dám làm, dám làm dám nhận.

Hy vọng mình đủ minh mẫn để có thể phân biệt đúng sai, đủ trí tuệ để hiểu được những câu chuyện khách quan, để không ai phải chịu ấm ức thiệt thòi.

Hy vọng mình biết tôn trọng sự học hỏi và sự va chạm mà con cần, để đứa trẻ có thể trưởng thành độc lập, không cảm thấy sợ hãi và đủ tự tin khi không còn trong vòng tay của mình.

Cuối cùng mình hy vọng có được sự bao dung để bỏ qua mọi lỗi lầm và luôn tin tưởng rằng, đứa trẻ này không phải là một kẻ xấu, đó chỉ là một đứa trẻ thôi, một ngày nào đó đứa trẻ sẽ lớn - và là một người tốt!

Ngay trước ồn ào bị mạt sát và phỉ báng, bồ cũ Karik viết tâm thư cách dạy con trai có trách nhiệm, tôn trọng phụ nữ, dám làm dám nhận - Ảnh 3.

Bella nói về chuyện bị "hành hạ mạt sát, phỉ báng vô giáo dục" ngày ngày

Trước những diễn biến này của bồ cũ, Karik chỉ viết vỏn vẹn 8 chữ trên trang cá nhân: "Mọi sự mạo hiểm phải có cơ sở!". Dù nam rapper không nhắc đến vấn đề gì hay tên ai nhưng thái độ khá căng thẳng của Karrik trong lúc này cũng khiến netizen dậy sóng, cho rằng có liên quan đến Bella.

Ngay trước ồn ào bị mạt sát và phỉ báng, bồ cũ Karik viết tâm thư cách dạy con trai có trách nhiệm, tôn trọng phụ nữ, dám làm dám nhận - Ảnh 4.

Status của Karik giữa ồn ào

Hiện tại dân tình vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao bởi thực hư drama này thế nào chắc chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm