Ngày này đã đến: Tạm biệt Ngô Diệc Phàm, cất gọn poster vào một góc rồi thôi chứ không có khóc nghe chưa!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 20/07/2021

Mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé, Ngô Diệc Phàm!

Sau chuỗi ngày dài bị bóc liên hoàn phốt, Ngô Diệc Phàm đã bị hàng loạt nhãn hàng mà mình đang làm đại diện thương hiệu huỷ hợp đồng. Cho đến chiều ngày 20/7, Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản quyết định yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm.

Ngày này đã đến: Tạm biệt Ngô Diệc Phàm, cất gọn poster vào một góc rồi thôi chứ không có khóc nghe chưa! - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát

Văn bản này hiện đang được lan truyền trên MXH một cách chóng mặt, khiến cả xứ Trung dậy sóng. Đây được coi là văn bản phong sát hoàn toàn (cấm sóng, cấm hợp tác) đối với Ngô Diệc Phàm, chặn đứng sự nghiệp nghệ thuật của nam thần tượng họ Ngô. Hàng loạt nhãn hàng đã nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh đại diện của nam ca sĩ, thế là phải cất poster thật rồi.

Ngày này đã đến: Tạm biệt Ngô Diệc Phàm, cất gọn poster vào một góc rồi thôi chứ không có khóc nghe chưa! - Ảnh 3.

Poster của Ngô Diệc Phàm bị một nhãn hàng nước uống gỡ xuống

Đoạn văn mẫu lâm li bi đát năm nào của fan Kpop giờ đây lại vang vọng: "Tạm biệt Ngô Diệc Phàm, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé...". Không biết có bao nhiêu người khóc, nhưng chắc hẳn là số người cười hả hê sẽ nhiều hơn. Sau những bê bối chấn động toàn Châu Á, Ngô Diệc Phàm giờ đây đã hoàn toàn "thân bại danh liệt" và thực sự mất đi tất cả tình cảm yêu mến mà công chúng dành cho mình.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm