Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị "tóm sống" hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối?

Bông, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:48 21/01/2022

Thì ra mối tình giữa nam thần vạn người mê Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin đã chớm nở từ lâu.

Trong showbiz Hàn, các cặp đôi "phim giả tình thật" không thiếu nhưng có lẽ chuyện tình cảm tốn nhiều giấy mực nhất chính là cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh - Hyun BinSon Ye Jin. Trước khi bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1/2021, cả 2 ngôi sao đã bị fan soi ra hàng loạt "hint" hẹn hò nhưng vẫn chối đây đẩy.

Cũng chính vào ngày này 3 năm trước (21/1/2019), dân tình được dịp xôn xao khi loạt ảnh "tóm sống" cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh cùng nhau đi siêu thị tại Los Angeles, Mỹ được lan truyền trên mạng xã hội. Trong ảnh, Hyun Bin và Son Ye Jin đội mũ nhưng không đeo khẩu trang làm lộ rõ gương mặt. Ngay lập tức, tin đồn hẹn hò của 2 diễn viên đình đám đã nổ ra. Ở thời điểm đó, họ phủ nhận hẹn hò nhưng sau khi bị Dispatch đăng ảnh hẹn hò, dân mạng đã phát hiện ra đây là lời nói dối.

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị tóm sống hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối? - Ảnh 2.

Ảnh "tóm sống" Hyun Bin - Son Ye Jin đi siêu thị tại Mỹ làm dấy lên nghi vấn cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" nên chưa công khai trước truyền thông

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị tóm sống hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối? - Ảnh 3.

Dân tình dễ dàng nhận ra Hyun Bin nhờ vóc dáng cao lớn và gương mặt không đeo khẩu trang

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị tóm sống hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối? - Ảnh 4.
Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị tóm sống hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối? - Ảnh 5.

"Chị đẹp" Son Ye Jin cũng thoải mái đi mua sắm mà không cần ngụy trang

Khi đó đại diện của Hyun Bin - Son Ye Jin đã phủ nhận tin đồn hẹn hò. Công ty quản lý của Hyun Bin cho biết rằng 2 diễn viên chỉ là bạn thân, tình cờ gặp nhau tại Mỹ. Công ty quản lý của Son Ye Jin cũng nhấn mạnh 2 ngôi sao không hẹn hò, chỉ mới trở nên thân thiết hơn sau khi cùng đóng phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử. Tuy nhiên, nhiều fan không hề tin lời phủ nhận này.

Sau quãng thời gian làm "bạn thân", cuối cùng cặp đôi cũng đã công khai mối quan hệ từ ngày 1/1/2021. Theo đó, Hyun Bin - Son Ye Jin đã nảy sinh tình cảm khi đóng Hạ Cánh Nơi Anh và chính thức hẹn hò được 8 tháng, tức là chỉ sau khi bị "tóm sống" ở Mỹ không lâu. Như vậy, cặp đôi được cho là đã nói dối về mối quan hệ lúc loạt ảnh này được đăng tải hoặc lúc đó cả hai chưa xác nhận quan hệ đôi bên thật. Đến nay, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn bên nhau bền chặt, thậm chí có tin đồn cả 2 sẽ sớm kết hôn trong năm nay.

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị tóm sống hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối? - Ảnh 6.

Nguồn: Osen

https://kenh14.vn/ngay-nay-3-nam-truoc-hyun-bin-son-ye-jin-bi-tom-song-hen-ho-di-sieu-thi-o-my-den-gio-bi-boc-sach-la-noi-doi-20220121180440707.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm