Biết tin Phi Nhung qua đời, hàng xóm bất ngờ, bật khóc tiếc thương nữ ca sĩ

PV - Clip: Kingpro, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:32 28/09/2021

Sau gần 2 tháng chống chọi với Covid-19, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 28/9. Biết được thông tin này, hàng xóm không khỏi bàng hoàng, bật khóc tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ.

Vào lúc 11h57 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Được biết, ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM. Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26/8. Sau 1 tháng chữa trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng, thương xót.

Trưa cùng ngày, PV cũng đã có mặt tại nhà riêng nơi ca sĩ Phi Nhung cùng các con sinh sống. Do tình hình dịch bệnh nên xung quanh khu vực cũng khá vắng vẻ.

Biết tin Phi Nhung qua đời, hàng xóm bất ngờ, bật khóc tiếc thương nữ ca sĩ - Ảnh 1.

Khung cảnh vắng lặng trước nhà ca sĩ Phi Nhung

Biết tin Phi Nhung qua đời, hàng xóm bất ngờ, bật khóc tiếc thương nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Hàng xóm bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung

Tại nhà Phi Nhung, nhiều người không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ. Cô Huyền sống gần nhà của Phi Nhung cất điện thoại không dám xem, không dám tin vào sự thật nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi.

Biết tin Phi Nhung qua đời, hàng xóm bất ngờ, bật khóc tiếc thương nữ ca sĩ - Ảnh 3.

Cô Huyền bật khóc thương xót nữ ca sĩ

"Cô vừa mới nghe cô Nhung mất, cô thương lắm, thỉnh thoảng cô mới gặp Phi Nhung thôi.

Vì thương quá nên cô mới ghé ngang qua đây, cô Phi Nhung rất là tuyệt vời. Lúc trước cô đi gội đầu có một lần gặp cô Nhung, cô ấy tuyệt vời lắm.

Cô buồn lắm, chỉ biết khóc thôi, cô cất điện thoại không dám xem nữa, cô mong là tin sai sự thật, thương cô ấy quá.

Cô vẫn theo dõi tin bệnh tình của cô Nhung hằng ngày và cầu mong cho cô ấy qua khỏi, nhưng mà...", cô Huyền sống gần nhà ca sĩ Phi Nhung xúc động.

Hàng xóm khóc thương, không dám mở điện thoại lên vì toàn thấy tin Phi Nhung qua đời

Cô Oanh, một người hàng xóm của Phi Nhung cho hay, cô mới biết nữ ca sĩ mới qua đời cách đây không lâu nhờ thông báo của tổ dân phố. Cô bày tỏ lòng thương tiếc: "Nhung đi làm từ thiện mới bị bệnh đó, tội ghê. Còn trẻ quá!".

"Nhiều khi ở khu này nhà ai nấy ở, không ai giao du qua lại. Chuyện đời tư của người ta cũng không nên này nọ. Nhưng nghe tin mất tự nhiên mình buồn và đau xót. Ở cạnh nhau lâu rồi giờ nghe thấy buồn".

Biết tin Phi Nhung qua đời, hàng xóm bất ngờ, bật khóc tiếc thương nữ ca sĩ - Ảnh 5.

Một số người dừng lại trước nhà của nữ ca sĩ

Cũng theo cô Oanh, nữ ca sĩ Phi Nhung chuyển về sinh sống tại đây cũng đã từ lâu nhưng ít khi có mặt: "Cô ở đây 20 năm rồi, Phi Nhung cũng mua nhà này 20 năm rồi đó nhưng đi đi về về chứ không phải ở hẳn".

Khi hỏi về những đứa con của Phi Nhung, người hàng xóm cũng không khỏi nghẹn ngào: "Nói đúng ra mấy đứa nó sống nhờ Phi Nhung, mà giờ Phi Nhung mất rồi cũng tội mấy đứa. Giờ không biết nương tựa vào đâu đây".

Biết tin Phi Nhung qua đời, hàng xóm bất ngờ, bật khóc tiếc thương nữ ca sĩ - Ảnh 6.

Người thân mang hoa về nhà nữ ca sĩ

Clip: Người thân mang hoa về nhà, hàng xóm vẫn chưa tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm