Hóng

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không "liếm" nổi

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:01 22/09/2021

Một món ăn nổi tiếng của "tuổi thơ" người Hàn hiện đang viral mạnh mẽ trên MXH nhờ Squid Game.

Quý vị ơi bài viết có SPOIL nhẹ nhẹ phim nên ai chưa coi và không thích bị spoil xin hãy bấm nút quay lại nhẹ nhàng thân thiện.

Không phải bàn cãi gì nữa, series nóng nhất và thu hút đông đảo netizen bàn tán lúc này đó chính là Squid Game - Trò Chơi Con Mực của Netflix. Tất cả người chơi đang lâm vào cảnh khốn cùng, nợ nần được quy tụ lại để chơi hàng loạt game tuổi thơ, theo kiểu "đá bóng với đá cầu nhảy dây bắn bi trốn tìm". Nhưng ngày xưa thua là khóc huhu về méc mẹ còn ở đây thua là bị bắn chết. Người thắng cuối cùng sẽ thắng giải hàng chục tỷ won, nghe phê chưa?

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 1.

Squid Game gây bão trên MXH

Khoan bàn chuyện phim hay hay dở vì netizen ai cũng đang nâng cao quan điểm dữ lắm, nhìn đâu cũng thấy các chuyên gia phân tích phim. Ở đây chúng tôi xin dành một lời khen vì đạo diễn Squid Game đã làm rất tốt việc truyền tải món ăn vặt nổi tiếng - tuổi thơ của rất nhiều người Hàn: Kẹo đường Dalgona!

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 2.

Miếng kẹo đường trong phim

Trong Squid Game, miếng kẹo đường là trò chơi buộc người tham gia phải tách kẹo sao cho ra đúng hình thù đã in sẵn. Nam chính trong Squid Game chọn trúng chiếc hình cây dù khó nhất nhưng cũng đã nghĩ ra cách liếm kẹo để tách dễ dàng. Về phía cư dân mạng, họ lại cho rằng như vậy là quá dễ, phải có những hình như này này!

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 3.

Leonardo da Vinci có sống lại cũng xin chào thua với quả này...

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 4.

Logo Starbucks, bạn nghĩ có liếm được không?

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 5.

Khó vậy cũng nghĩ ra...

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 6.

Rồi sao mà tách cái chữ yêu em kia ạ?

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 7.

Bạn nghĩ sao về hình của một con nhện?

Ngay lúc này: Ảnh chế miếng kẹo đường ở Squid Game cực hot trên MXH, cả dàn cast tuyên bố chết hết từ tập 3 vì không liếm nổi - Ảnh 8.

"Kẹo local brand" này có khi được bán lại với giá 10tr/hộp

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm