Ngày hôm nay, dường như Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thù với makeup và trang phục

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 31/03/2021

Đường đường là đương kim Hoa hậu Việt Nam của thì hiện tại, chẳng phải Đỗ Thị Hà cần được xuất hiện với diện mạo hoàn mỹ hơn sao?

Đỗ Thị Hà - nàng Hoa hậu mà kể từ ngày đăng quang đã nhiều phen khiến cư dân mạng xôn xao, tranh cãi không ngừng về câu chuyện nhan sắc, makeup và trang phục của mình.

Mới đây, tên của tân Hoa hậu Việt Nam tiếp tục nhận ý kiến trái ngược khi xuất hiện tại thảm đỏ Miss World Vietnam 2021. Diện đầm lụa cách điệu với phần cúp ngực nhấn nhá hàng loạt kim sa, hột lựu rườm rà nhưng lạ mắt, Đỗ Thị Hà thực sự toả sáng. Tuy nhiên chính vì độ bóng, mềm rũ của chất vải mà vòng 2 kém thon thả của nàng Hậu càng lộ ra.

Ngày hôm nay, dường như Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thù với makeup và trang phục - Ảnh 1.

Dù cho chi tiết cách điệu ở phần eo váy là để che nhược điểm vòng 2, tuy nhiên nhược điểm khó nói này của cô Hậu vẫn cứ hiện hữu thật rõ ràng

Trong 0,32 giây tìm kiếm trên Google, có tới 560,000 kết quả về thông tin liên quan tới việc Đỗ Thị Hà lộ vòng 2 kém săn chắc. Sau 1 năm đăng quang, có lẽ cô Hoa hậu sinh năm 2001 này vẫn chưa tìm ra kiểu váy khắc phục được nhược điểm khó nói ấy

Không chỉ chọn trang phục chưa phù hợp, Đỗ Thị Hà còn khiến tim người nhìn chậm lại 1 nhịp khi lộ diện với layout makeup không tạo được nhiều thiện cảm.

Ngày hôm nay, dường như Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thù với makeup và trang phục - Ảnh 3.

Từ lông mày, mi giả cho tới màu son và lớp nền, tất cả đều bất hợp tác với nhau, tạo nên tổng thể là một Đỗ Thị Hà có phần già trước tuổi. Với diện mạo ngọt ngào như cô teen girl trong bộ sitcom hài hước, Đỗ Thị Hà hợp với những layout trang điểm trẻ trung và tươi sắc hơn

Dường như sau gần nửa năm nhận đón danh hiệu cao quý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thực sự tạo nên cú chuyển mình trên chính hành trình thay đổi phong cách cá nhân. Chúc cho cô nàng ngày một xinh đẹp hơn, nhuận sắc hơn và sẽ không còn ngày nào như ngày hôm nay - ngày mà Đỗ Thị Hà có thù với makeup và trang phục.

Sao Đỏ Thời Trang tuyên án: VIẾT KIỂM ĐIỂM!

Ngày hôm nay, dường như Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thù với makeup và trang phục - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Ngày hôm nay, dường như Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thù với makeup và trang phục - Ảnh 5.

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm