Ngày đầu tiên sau khi đắc cử, ông Biden tới thăm con trai quá cố nhưng mọi ánh nhìn đều dồn vào cháu trai 14 tuổi với chiều cao đáng nể

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 09/11/2020

Hoạt động đầu tiên sau khi đắc cử mà ông Biden chọn là đi lễ nhà thờ như mọi ngày cuối tuần khác, đi cùng ông có con gái và cháu trai.

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đêm ngày 7/11 (giờ Việt Nam), việc đầu tiên mà tân Tổng thống Mỹ Joe Biden làm chính là đến nhà thờ cùng với gia đình. Được biết, đây là thói quen vào mỗi cuối tuần của ông Joe Biden.

Ngày đầu tiên sau khi đắc cử, ông Biden tới thăm con trai quá cố nhưng mọi ánh nhìn đều dồn vào cháu trai 14 tuổi với chiều cao đáng nể - Ảnh 1.

Sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Biden đã chọn đi lễ nhà thờ cuối tuần làm hoạt động đầu tiên của mình

Theo Daily Mail, ông Biden đã tới nhà thờ St Joseph ở Wilmington, Delaware vào hôm 8/11, đi cùng ông còn có con gái Ashley cùng cháu trai 14 tuổi, Robert 'Hunter' Biden. Bên cạnh họ còn có sự hiện diện của 1 nhóm đặc vụ bảo vệ. Buổi lễ nhà thờ diễn ra không khác gì với những ngày cuối tuần khác, duy chỉ có điều cánh phóng viên báo chí đã có mặt rất đông để đưa tin về hoạt động đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ.

Ông Biden đã cùng con gái Ashley và cháu trai Hunter viếng mộ Beau Biden, con trai cả quá cố của ông Biden

Sau buổi lễ, cả ba người rời nhà thờ và tới thăm mộ của Beau Biden - con trai quá cố của tân Tổng thống Mỹ cũng là bố của Hunter, người đã qua đời vào năm 2015 vì căn bệnh ung thư não. Đứng bên cạnh cháu trai và con gái, ông Biden đã cúi đầu tưởng nhớ người con trai cả tài năng nhưng đoản mệnh của mình. Ngoài ra, đây cũng là nơi chôn cất của người vợ đầu Neilia và con gái Naomi.

Ngày đầu tiên sau khi đắc cử, ông Biden tới thăm con trai quá cố nhưng mọi ánh nhìn đều dồn vào cháu trai 14 tuổi với chiều cao đáng nể - Ảnh 3.

Hunter "đệ nhị" giờ đã lớn phổng và có chiều cao đáng nể

Đặc biệt, trong hoạt động hôm Chủ Nhật, cánh phóng viên cũng hướng sự chú ý tới Robert 'Hunter' Biden, con trai thứ 2 của Beau Biden và được đặt tên theo người chú Hunter. Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng cậu bé đã có chiều cao ấn tượng, gần bằng với ông nội của mình. Có thể thấy, so với lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông cách đây nhiều năm, Hunter đã vụt lớn và thay đổi rất nhiều.

Ngày đầu tiên sau khi đắc cử, ông Biden tới thăm con trai quá cố nhưng mọi ánh nhìn đều dồn vào cháu trai 14 tuổi với chiều cao đáng nể - Ảnh 4.

Robert Hunter Biden II ngày đó còn được ông Biden bế trên tay

Ngày đầu tiên sau khi đắc cử, ông Biden tới thăm con trai quá cố nhưng mọi ánh nhìn đều dồn vào cháu trai 14 tuổi với chiều cao đáng nể - Ảnh 5.

Giờ cậu bé Hunter đã lớn và cũng có mặt cùng gia đình trong buổi lễ phát biểu chiến thắng của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm