Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ

Velvet Teddy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 01/10/2020

Hành trang đi học của bé Stormi là chiếc ba lô Hermès Kelly Ado có giá lên tới 280 triệu VNĐ.

Kylie Jenner sở hữu khối tài sản ngót nghét tỷ đô và do đó, việc sắm sửa đồ hiệu đối với cô chỉ là "muỗi". Không chỉ sắm sửa đồ hiệu cho bản thân, hot mom 23 tuổi cũng đảm bảo rằng con gái đầu lòng Stormi Webster luôn được dùng những gì xa xỉ nhất - ngay cả khi cô bé chỉ mới 2 tuổi rưỡi.

Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ  - Ảnh 1.

Mới đây, bé Stormi đã có buổi đi học đầu tiên trong đời, dù chỉ là học tại gia nhưng đây vẫn là một cột mốc đáng nhớ. Để động viên con gái trong ngày trọng đại, Kylie đã sắm cho cô bé hành trang đi học không thể oách hơn: một chiếc ba lô Hermès Kelly Ado có giá lên tới 12.000 USD ~ 280 triệu VNĐ.

Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ  - Ảnh 2.

Trong ngày đầu tiên đi học (tại gia), bé Stormi diện giày Nike Air Jordan 3 Laser Oranger giá "sương sương" 2 triệu VNĐ và ba lô Hermès Kelly Ado giá 280 triệu VNĐ

Trong bức hình Kylie đăng tải lên Instagram Story, bé Stormi diện áo phông và quần short màu đen vô cùng dễ thương, trên chân là đôi Nike Air Jordan 3 Laser Orange. Nhưng thứ gây chú ý nhất chính là chiếc ba lô Hermès Kelly Ado có giá 280 triệu VNĐ - ngang ngửa học phí một năm tại trường mẫu giáo thuộc hàng "xịn sò" nhất tại Mỹ.

Dưới ảnh hưởng của mẹ Kylie, vốn là một fan cứng của Hermès, bé Stormi đã sớm yêu thích những chiếc túi hiệu đắt đỏ khó mua của thương hiệu Pháp. Khi mới 14 tháng, Stormi đã ôm rịt chiếc Hermès Kelly màu hồng giá gần 200 triệu của mẹ. Sau đó, vào dịp Giáng sinh 2019, khi Kylie bảo con gái đoán xem mẹ tặng quà gì, cô bé bập bẹ "Túi Birkin ạ?". Dự là sau này, bé Stormi sẽ trở thành một "tay chơi" Hermès đáng gờm.

Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ  - Ảnh 3.

Khi mới 14 tháng tuổi, Stormi đã từng ôm khư khư chiếc túi Hermès Kelly màu hồng giá gần 200 triệu của mẹ. Đây vốn là quà mà chị cả Kourtney dành tặng Kylie vào dịp Giáng sinh. Kylie từng chia sẻ rằng cô sẽ tặng chiếc túi này cho Stormi khi bé lớn hơn

Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ  - Ảnh 4.

Ngoài túi Hermès, bé Stormi từng xách túi Louis Vuitton Speedy...

Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ  - Ảnh 5.

Prada...

Ngày đầu tiên đi học, con gái 2 tuổi rưỡi của Kylie diện ba lô Hermès có giá bằng cả năm học phí trường xịn tại Mỹ  - Ảnh 6.

... hay Alexander Wang

Kylie sở hữu bộ sưu tập túi Hermès trị giá nhiều tỷ đồng. Nhiều chiếc trong số đó chắc hẳn sẽ thuộc về Stormi khi cô bé lớn lên

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm