Ngay đầu năm đã "ba máu sáu cơn" vì chiếc bánh kem "treo đầu dê - bán thịt chó", viết chữ xấu đau đớn nhìn là mất vui!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 04/02/2022

Câu chuyện về những chiếc bánh kem lại khiến cư dân mạng phải nói nhiều...

Người ta thường nói "đầu xuôi đuôi lọt", đặc biệt là trong những ngày đầu năm thế này, ai cũng muốn mọi việc mình làm đều thuận lợi, trơn tru để "mở hàng" cho một năm phát đạt. Nhưng đời nào có như mơ, mới đây, dân mạng đã không khỏi "cảm thán chia buồn" khi thấy một chiếc bánh kem xấu đau xấu đớn. Ngoài khác ảnh, thì nét chữ mèo cào cũng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Ngay đầu năm đã ba máu sáu cơn vì chiếc bánh kem treo đầu dê - bán thịt chó, viết chữ xấu đau đớn nhìn là mất vui! - Ảnh 1.

Hình ảnh trên mạng...

Ngay đầu năm đã ba máu sáu cơn vì chiếc bánh kem treo đầu dê - bán thịt chó, viết chữ xấu đau đớn nhìn là mất vui! - Ảnh 2.

Lúc đặt về thì nó như thế này đây...

Cô gái đặt bánh tự nhận cô và những người trong nhà đều thuộc hàng dễ tính, tuy nhiên, khi nhận chiếc bánh về thì ai cũng choáng váng vì nó "xấu đau đớn". Cô viết: Nhờ các cao nhân tìm giúp em điểm giống nhau giữa hai chiếc bánh, một bên là mẫu em đặt và một bên là cái em nhận với ạ. Đặt bánh cho dịp quan trọng mà đến lúc nhận choáng luôn ạ, cả nhà em toàn người dễ tính mà ai cũng phải chê, mất cả vui.

Ngoài chuyện cái bánh trông na ná như bản "phake" chứ không hề giống hình mẫu, thì dòng chữ được viết trên cái bánh thật sự... giống như một "trò đùa". Nhiều cư dân mạng khi xem đã không thể chấp nhận nổi chuyện viết chữ xấu như thế mà dám viết cho khách. Không những thế, người viết còn ghi dấu như sai chính tả: "Người cười bồ mẹ"?.

Ngay đầu năm đã ba máu sáu cơn vì chiếc bánh kem treo đầu dê - bán thịt chó, viết chữ xấu đau đớn nhìn là mất vui! - Ảnh 3.

Hình ảnh dòng chữ khiến ai cũng bức xúc

Trong mỗi dịp trọng đại như cưới hỏi, sinh nhật hay đám tiệc, bánh kem gần như là món ăn không thể thiếu. Ngoài việc được xem như món tráng miệng hợp khẩu vị với rất nhiều người, sự xuất hiện của bánh kem còn mang ý nghĩa tri ân, chúc mừng đến chủ nhân của buổi tiệc. Nhưng xem chừng cái bánh kem này thì khó được xem là... món quà ý nghĩa rồi.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngay-dau-nam-da-ba-mau-sau-con-vi-chiec-banh-kem-treo-dau-de-ban-thit-cho-viet-chu-xau-dau-don-nhin-la-mat-vui-20220204210922491.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm