"Ngang ngược" như Dynamite: Hơn nửa năm vẫn giúp BTS thắng IU, san bằng kỷ lục bài hát giành nhiều cúp nhất trên show âm nhạc

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:33 26/02/2021

Siêu hit toàn cầu của BTS đã lội ngược dòng ngoạn mục, giúp 7 chàng trai "ẵm" cúp và lập kỷ lục mới trên show âm nhạc.

Kể từ khi phát hành vào tháng 8/2020, ca khúc Dynamite được xem là siêu hit vì công phá hàng loạt BXH từ Á sang Âu, đến giờ vẫn trụ vững trong top 50 của Billboard Hot 100 và đứng thứ 3 trên iChart (Hàn Quốc). Đây cũng là bài hát mang về nhiều cúp trên show âm nhạc nhất của BTS, thế nhưng chẳng ai ngờ là nó thậm chí lội ngược dòng ngoạn mục sau 7 tháng ra mắt.

BTS đối đầu IU trên Music Bank (26/2)

Tại show âm nhạc Music Bank ngày 26/2, ca khúc Dynamite đã xuất sắc giành chiến thắng trước Celebrity của IU. Bản hit toàn cầu của BTS đạt 2.138 điểm digital, điểm phát sóng và bình chọn của người xem lần lượt là 803 và 126. Vì 7 chàng trai mới phát hành đĩa nhạc BE phiên bản Essential Edition nên điểm album vọt lên tới 6.745 điểm.

Ngang ngược như Dynamite: Hơn nửa năm vẫn giúp BTS thắng IU, san bằng kỷ lục bài hát giành nhiều cúp nhất trên show âm nhạc - Ảnh 2.

Hơn nửa năm trôi mà ca khúc Dynamite vẫn giành chiến thắng, tổng điểm lên đến 9.812

Bài hát nhận cúp sau hơn nửa năm ra mắt là chuyện hiếm. Đây còn là chiếc cúp thứ 31 mà nhóm nam nhà Big Hit đạt được với Dynamite, đủ để thấy bản hit này "ngang ngược" và có sức bám trụ dai dẳng đến thế nào, đến cả fan còn sốc.

Với thành tích này, Dynamite đã san bằng kỷ lục với ca khúc Invisible Love mà ca sĩ Shin Seung Hun phát hành năm 1992, trở thành bài hát có nhiều chiến thắng trên show âm nhạc nhất lịch sử. Hiện tại, BTS vẫn đang là nghệ sĩ "ẵm" nhiều cúp ở các chương trình ca nhạc nhất, bỏ lại các đối thủ ở khoảng cách rất xa.

Dynamite là ca khúc giành nhiều cúp trên show âm nhạc nhất lịch sử

Fan bình luận:

- Không quảng bá trên stage cuối tuần nhưng ngang ngược.

- Dynaking (tên fan gọi đùa Dynamite) ở tất cả các BXH đều nằm trong top 10 dù đã ra mắt hơn nửa năm.

- Nó ra cách đây hơn nửa năm rồi mà có phải mới comeback đâu.

- Dynamite phát hành ngày 21/8/2020 nha. Ý là nửa năm rồi đó.

MV Dynamite - BTS

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm