Ngân Sát Thủ công khai chúc ViruSs sớm lấy vợ khiến netizen đồn cả hai quay lại, chính chủ lập tức phải thanh minh

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 08/05/2021

Bức ảnh chúc mừng sinh nhật của Ngân Sát Thủ dành cho bồ cũ ViruSs làm nhiều người đồn đoán cả hai đã yêu lại từ đầu.

Nhắc đến cuộc chia tay đáng tiếc nhất trong giới streamer, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ViruSs và Ngân Sát Thủ. Cả hai đã dành thời gian đúng 5 năm, 1 tháng và 3 ngày rồi chia tay nhau bằng một drama căng đét trên MXH vào hồi tháng 8/2020. Kể từ sau đó, ViruSs liên tục bị chỉ trích trên MXH và cái tên Mr. Sự Nghiệp cũng từ đây mà ra.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ rằng ViruSs và Ngân Sát Thủ sẽ không đội trời chung sau nhiều drama như thế, mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Thậm chí 2 người còn đi ăn uống, quay TikTok chung... Mới đây nhất, Ngân Sát Thủ còn công khai chúc mừng sinh nhật ViruSs kèm theo một lời nhắn vô cùng đặc biệt.

Ngân Sát Thủ công khai chúc ViruSs sớm lấy vợ khiến netizen đồn cả hai quay lại, chính chủ lập tức phải thanh minh - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Sát Thủ từng có khoảng thời gian vô cùng mặn nồng

Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc nó bằng một drama căng đét

Cụ thể, trên Fanpage chính thức của mình, nhân dịp sinh nhật 8/5 của ViruSs, cô nàng đã viết: "HPBD Bro. Chúc anh tuổi mới nhiều sức khoẻ, thành công hơn nữa, và sớm lấy vợ!". Ngay lập tức, nhiều fan của ViruSs lẫn cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ từng "chèo thuyền" năm xưa đã vội vàng vào khuyên... cả hai nên quay lại. Thậm chí còn có những lời đồn cho rằng cô và ViruSs vẫn còn yêu nhưng đang giấu dư luận.

Mặc dù rất cảm ơn tình cảm của mọi người nhưng Ngân Sát Thủ cũng khẳng định hiện tại cả hai chỉ là bạn bè và không có ý định yêu lại từ đầu.

Ngân Sát Thủ công khai chúc ViruSs sớm lấy vợ khiến netizen đồn cả hai quay lại, chính chủ lập tức phải thanh minh - Ảnh 3.

Hình ảnh đẹp đôi được Ngân Sát Thủ đăng tải

Ngân Sát Thủ công khai chúc ViruSs sớm lấy vợ khiến netizen đồn cả hai quay lại, chính chủ lập tức phải thanh minh - Ảnh 4.

Cô nàng thay mặt luôn ViruSs công bố chuyện cả hai đang độc thân và tập trung cho công việc

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm