Ngán cảnh sao Việt ăn mặc kém duyên đi ăn cưới: Người lồng lộn lấn át cô dâu, người hở bạo nhìn phát ngượng

Ni, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 26/09/2020

Giá mà sao Việt lên đồ tinh tế hơn chút đỉnh, "tem tém" hơn chút đỉnh thì người ta đã không có gì để bàn...

Cư dân mạng Việt Nam nói gì thì nói, vẫn "nhẹ tay" hơn cư dân mạng Hàn Quốc nên chuyện ăn mặc đi đám cưới của các sao cũng thoải mái hơn. Ở Hàn, đi ăn cưới đồng nghĩa với việc phải mặc siêu tối giản, đồ trơn màu như be/đen sẽ được ưu tiên, tuyệt đối nói không với những ca lồng lộn hay hở bạo quá trớn. Còn ở nước mình thì ngược lại, dân tình hạn chế đặt ra các quy tắc ăn mặc nên sao Việt cũng dễ mắc lỗi hơn...

Ngán cảnh sao Việt ăn mặc kém duyên đi ăn cưới: Người lồng lộn lấn át cô dâu, người hở bạo nhìn phát ngượng - Ảnh 1.

Lỗi cơ bản nhất là diện đồ trắng. Trừ trường hợp chính cô dâu đề ra dresscode là đồ trắng thì bạn cũng không nên diện đồ tông này làm gì, hãy nhường spotlight cho nhân vật chính và chọn đồ nền nã hơn. Còn trong trường hợp chính chủ chọn dresscode là trắng thì hãy bạn cũng nên chọn đồ tối giản, đừng diện váy lướt thướt tới gót chân hay bồng xoè quá độ như Minh Hà, Lâm Khánh Chi, Ngọc Trinh hay Nhã Phương nhé. 

Na ná với lỗi diện đồ trắng là lỗi diện đồ có thiết kế quá cầu kỳ và loè loẹt. Vẫn biết đi đám cưới thì phải mặc đẹp nhưng mặc đẹp không có nghĩa là mặc đồ lồng lộn, đính đủ loại kim sa hột lựu hay xẻ cao ngút ngàn đâu nhé. Một lần nữa bạn phải nhớ rằng, mình không phải tâm điểm của bữa tiệc. 

Bên cạnh đó, hãy tiết chế trong khoản mặc hở nhất có thể. Tiệc cưới vốn là không gian lịch sự chứ không phải nơi trưng trổ vòng 1 bốc lửa hay chân dài miên man. Đừng mắc lỗi như Hoàng Thuỳ, Lê Giang... nếu không muốn bị chê trách là thiếu tinh tế khi đi đám cưới nha.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm