Đến hẹn lại lên, những nguyên liệu tươi mới đầy năng lượng sau một mùa đông dài được săn đón vào mùa xuân
Houbou - chiếc vây và bộ xương chính là điều mà đầu bếp Nhật Bản muốn chinh phục, là bức tranh mùa xuân sống động nhất trong căn bếp Sushi Hokkaido Sachi
Được xem là nguyên liệu của giới thượng lưu, thịt cá trắng vị thanh và chỉ sinh sản vào mùa đẹp nhất trong năm
Houbou Sugata Zukuri - cá fillet trang trí cùng bộ xương tuyệt đẹp, đôi cánh xoè như đoá hoa rực rỡ
Magaki với lớp vỏ đá ôm ấp phần hàu đại dương và hương vị umami như bùng nổ trong chiếc bụng căng đầy
Magaki Sashimi cộng hưởng vị kem béo của hàu, rưới sốt Ponzu và thưởng thức cả con trong một lần dùng
Có những ngày thèm một món vừa đậm vừa béo, bởi sức hấp dẫn của sốt Miso phủ lên con hàu căng bụng sữa
Tự thân là loài mực nhỏ bé, Hotaru Ika với những con mực thân mềm hấp nóng cùng sốt Sumiso
Nguyên liệu để làm Tempura thay đổi theo mùa như Sakura Ebi tẩm bột chiên giòn cùng đậu nành, lá oba, bạch quả dành riêng cho món ngon mùa xuân
Kết lại với Sakura Ebi Don - cơm dẻo thơm, trứng đánh vàng ươm và tôm hồng, giải phóng hương vị umami mà càng nhai kỹ càng thấy thơm và ngọt hơn
Menu Mùa Xuân đã được phục vụ tại hệ thống Sushi Hokkaido Sachi: https://sushihokkaidosachi.com.vn/location/.