Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:02 12/02/2021

Đội hình hội tụ toàn cực phẩm của các nhóm nữ này mà debut thì chỉ có bùng nổ khắp mọi mặt trận Kpop.

Phải công nhận 1 điều là loạt idol tuổi Sửu sinh năm 1997 vô cùng tài năng. Hàng loạt main vocal, main rapper cũng như main dancer của các nhóm nữ Kpop đều cùng sinh vào năm này. Bạn đã từng tưởng tượng về 1 girlgroup tuổi Sửu hội ngộ toàn những cái tên đình đám của Kpop chưa?

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 1.

Jihyo (1/2/1997)

Vị trí: leader, main vocal

Giọng ca của Jihyo được đánh giá cao nhất trong nhóm nữ tuổi Sửu này. Chính vì vậy, cô nàng hoàn toàn xứng đáng với vị trí main vocal. Bên cạnh đó, cô nàng còn đảm đương thêm một vị trí quan trọng - leader. Vốn là trưởng nhóm của TWICE, với kinh nghiệm đầy mình, tin rằng Jihyo sẽ làm tốt khi giữ vị trí leader của girlgroup tuổi Sửu.

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 2.

Jihyo phù hợp với vị trí main vocal của nhóm

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 3.

Cô nàng cũng đảm đương luôn trọng trách leader vốn đã làm ở TWICE

Những lần khoe giọng ấn tượng của main vocal Jihyo

Rosé (11/2/1997)

Vị trí: main vocal, lead dancer

Là một màu giọng đặc biệt, Rosé cũng được đánh giá cao về khoản vocal. Thêm 1 main vocal vào nhóm chắc chắn sẽ khiến cho girlgroup tuổi Sửu mạnh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Rosé còn rất có sức hút trên sân khấu cùng BLACKPINK với những bước vũ đạo uyển chuyển và hình thể chuẩn không cần chỉnh. Vai trò lead dancer cũng rất phù hợp với "bông hồng nước Úc".

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 5.

Rosé hẳn là phải đảm nhận vai trò main vocal rồi

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, cô nàng còn cực kỳ cuốn hút trên sân khấu với những bước nhảy ấn tượng

Let It Be, You & I, and Only Look At Me - Rosé cover

Miyeon (31/1/1997)

Vị trí: lead vocal, visual, face of group

Miyeon là một trong những visual xuất sắc nhất Kpop thế hệ mới. Mang nét đẹp thuần khiết, nữ tính nhưng cũng hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc thay đổi phong cách phù hợp với các concept comeback, Miyeon thực sự là một "nữ thần" được kỳ vọng sẽ toả sáng hơn nữa trong tương lai. Và "nữ thần" này hoàn toàn phù hợp để làm gương mặt đại diện của nhóm nữ tuổi Sửu.

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 8.

Miyeon là một trong những visual đình đám của Kpop thế hệ mới

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 9.

Visual trong sáng của Miyeon lại bất ngờ với việc phù hợp nhiều concept comeback

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 10.

Cô nàng còn sở hữu giọng ca ấn tượng không kém main vocal của girlgroup tuổi Sửu. Ở (G)I-DLE, cô đảm nhận vai trò này

Good bye - Miyeon cover

Chaeyeon (1/12/1997)

Vị trí: sub rapper, sub dancer, visual

Chaeyeon cũng là một visual nổi bật của Kpop gen 3. Từng hoạt động trong nhóm nhạc quốc dân I.O.I và hiện tại là DIA, Chaeyeon có nhiều kinh nghiệm hoạt động cũng như đảm đương được 2 vị trí sub rapper, sub dancer, là mảnh ghép không thể thiếu của nhóm nữ đặc biệt này.

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 12.

Chaeyeon cũng là 1 visual có nét sắc sảo lẫn nữ tính

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 13.

Cô nàng phù hợp là 1 mảnh ghép của girlgroup tuổi Sửu

Fancam WOOWA - Chaeyeon (DIA)

Lisa (27/3/1997)

Vị trí: main dancer, main rapper

Đã điểm qua hết 4/5 thành viên nhưng vẫn thiếu vị trí main dancer và main rapper? Bởi vì 2 vị trí đó sẽ do "trùm cuối" Lisa đảm nhận. Nữ idol người Thái vốn nổi tiếng với biệt danh "cỗ máy nhảy" Kpop gen 3. Cùng với chất giọng rap cá tính của mình, Lisa chắc chắn sẽ làm tốt 2 vai trò chủ chốt này!

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 15.

Lisa chính là "trùm cuối", đảm nhận vai trò main rapper...

Nếu Kpop có girlgroup tuổi Sửu: Lisa và Rosé ai cũng đỉnh thế này thì phải debut cả hai, Jihyo có còn là trưởng nhóm? - Ảnh 16.

... và main dancer

Say So (Doja Cat) - Lisa (BLACKPINK) Cover (Livestream concert THE SHOW)

Lisa (BLACKPINK) - In The Name of Love & Attention (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm