Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao?

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 02/10/2020

Động thái mới của Apple cho thấy, tham vọng về một chiếc iPhone màn hình gập là hoàn toàn có thật. Thử ngắm qua concept iPhone màn hình gập xem nó xịn sò như thế nào nhé!

Theo thông tin gần đây, "Táo Mỹ" đã tiến hành nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho một loại màn hình gập, đồng thời sở hữu khả năng tự sửa chữa. Ý tưởng này sẽ giải quyết được các vấn đề cố hữu mà các sản phẩm Samsung đang gặp phải, ví dụ như việc gập mở màn hình quá nhiều lần hay khi có bụi lọt vào giữa hai màn hình trong trạng thái đóng.

Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 1.

Bằng sáng chế này cho biết thêm, màn hình này sẽ tự động được "phục hồi" mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ người dùng. Trong đó nêu rõ, một loại vật liệu đặc biệt sẽ được phủ lên phần hiển thị của thiết bị, cho phép lấp đầy các vết lõm, xước hay các vết hằn trong quá trình gập mở.

Nếu iPhone có màn hình gập nó sẽ xịn sò ra sao? - Ảnh 3.

Apple là một hãng rất hiếm khi vội vã trong việc áp dụng công nghệ mới. Tuy nhiên, động thái mới này cho thấy, việc một chiếc iPhone có màn hình gập sẽ được ra mắt trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Các concept của mẫu iPhone màn hình gập

Trên thực tế, đã có rất nhiều concept iPhone màn hình gập được cư dân mạng chia sẻ và khi được hỏi, các iFan cho biết, chắc chắn sẽ mua một chiếc khi những "siêu phẩm" này ra mắt.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm