Nếu G-Dragon thi show sống còn: Tự nhận kiểu gì cũng bị loại nhưng Knet cho rằng có bị "evil edit" vẫn chắc suất debut

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:50 26/09/2020

Dù tài năng hết mực nhưng G-Dragon cho rằng mình không thể "chọi" lại các đối thủ nếu đi thi show sống còn.

G-Dragon đã bộc lộ tố chất ngôi sao từ khi còn rất nhỏ. Anh từng được cả SM lẫn YG Entertainment để mắt đến, trải qua 11 năm thực tập ở 2 công ty trước khi ra mắt vào năm 2006 với vai trò thủ lĩnh nhóm nhạc BIGBANG. Sau 14 năm debut, anh vẫn được coi là idol Kpop huyền thoại, nhưng sẽ ra sao nếu G-Dragon là thí sinh của các cuộc thi sống còn?

Nếu G-Dragon thi show sống còn: Tự nhận kiểu gì cũng bị loại nhưng Knet cho rằng có bị evil edit vẫn chắc suất debut - Ảnh 1.

Chủ đề "Nếu G-Dragon đi thi show sống còn" hiện đang gây chú ý

Mới đây, 1 cuộc phỏng vấn G-Dragon thực hiện từ năm 2013, lúc anh tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới với vai trò ca sĩ solo đã được cư dân mạng "đào" lại. Trưởng nhóm BIGBANG gây chú ý khi nhận xét về các show sống còn và khả năng thành công của anh trong chương trình.

Khi được hỏi về việc nghĩ thế nào nếu những nghệ sĩ khác thành công nhờ nỗ lực, trong khi bản thân anh là người có tài năng bẩm sinh, G-Dragon cho biết: "Đương nhiên là có thể. Họ chỉ cần cố gắng hơn thôi. Gần đây có rất nhiều chương trình sống còn và có rất nhiều thí sinh giỏi. Tôi nghĩ họ có cơ hội thành công nếu nỗ lực. Với tôi, bên cạnh tài năng và nỗ lực thì tôi còn may mắn. Mọi thứ rất thuận lợi với tôi. Giờ mà tôi tham gia show sống còn thì tôi hẳn sẽ bị loại".

Nếu G-Dragon thi show sống còn: Tự nhận kiểu gì cũng bị loại nhưng Knet cho rằng có bị evil edit vẫn chắc suất debut - Ảnh 2.

G-Dragon tự nhận mình... kiểu gì cũng bị loại nếu thi show sống còn

Sau đó nam idol nói về lý do mà anh thành công: "Tôi tin là như vậy. Nếu nhìn lại, thành công của tôi là tổ hợp của hình ảnh, tài năng, ngoại hình ở mức độ nào đó cũng như nền tảng là YG Entertainment. Nhưng trên hết thì tôi đã may mắn, do đó mọi thứ trở nên vô cùng trót lọt".

Vì nghĩ mình kiểu gì cũng bị loại nên G-Dragon thổ lộ rằng anh không tự tin là bản thân có thể vượt qua các cuộc thi sống còn, đối chọi với những đối thủ tài năng. Nam ca sĩ thú nhận: "Nếu giờ tôi từ bỏ mọi thứ đang có, thử đi thi show sống còn, viễn cảnh tốt nhất là lọt vào top 10. Nhưng tôi thậm chí không tự tin làm vậy. Nên tôi hy vọng các hậu bối tài năng hơn mình có thể xuất hiện".

Nếu G-Dragon thi show sống còn: Tự nhận kiểu gì cũng bị loại nhưng Knet cho rằng có bị evil edit vẫn chắc suất debut - Ảnh 3.

G-Dragon dự đoán mình mà đi thi thì sẽ lọt vào top 10, nhưng thậm chí anh còn chẳng đủ tự tin

Ai cũng biết G-Dragon tài năng, thế nhưng sự khiêm tốn của anh đã chinh phục cư dân mạng. Sau khi bài phỏng vấn được "đào" lại, trưởng nhóm BIGBANG nhận được vô số lời khen. Người thì khẳng định nếu đi thi thì kiểu gì anh cũng được ra mắt ở hạng nhất, trong khi có người lại vẽ ra kịch bản nam idol sẽ bị "evil edit" (chỉnh sửa ác ý) trong show sống còn và bị "ném đá". Nhưng vì quá tài năng nên anh thu thập được lượng fan đông đảo và chắc suất debut.

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

- Anh ấy khá khiêm tốn đó chứ.

- Anh kiểu gì cũng đứng đầu cho coi.

- Không biết G-Dragon có được hạng nhất không, nhưng vì tranh cãi và chỉnh sửa ác ý mà anh ấy sẽ bị ghét. Thế nhưng vì anh ta quá tài năng trên sân khấu nên sở hữu fandom cứng, do đó kiểu gì cũng debut cho mà xem.

- Tôi có cảm giác anh ấy sẽ gây tranh cãi và bị ghét nếu lên chương trình sống còn, nhưng thứ hạng vẫn được đảm bảo.

- Khiêm tốn thế này thì tôi tin chắc anh ấy sẽ ra mắt ở hạng nhất thôi.

- Nếu nhìn vào tuổi tác các thực tập sinh ở show sống còn hiện giờ và so sánh với G-Dragon khi bằng tuổi họ thì anh ấy nhất định sẽ #1. Truyền thông sẽ xôn xao lắm cho mà xem.

Nếu G-Dragon thi show sống còn: Tự nhận kiểu gì cũng bị loại nhưng Knet cho rằng có bị evil edit vẫn chắc suất debut - Ảnh 4.

Đa số tin là G-Dragon được ra mắt, nhưng kiểu gì cũng là thí sinh gây tranh cãi trong chương trình

Nguồn: KB, Pannchoa - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm