Nếu chỉ được chọn một câu, bạn sẽ nói gì với người ấy vào ngay lúc này?

T.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 14/12/2020

Một năm cũ sắp qua, đây là lúc bạn có thể nói ra lòng mình rồi.

Quay đi quay lại đã sắp hết năm rồi. Năm 2020 bạn đã làm những gì rồi? Gia đình bạn vẫn khoẻ chứ, cuộc sống riêng của bạn thế nào, học hành và công việc có ổn không? À chuyện tình cảm nữa chứ!

Thực ra ấy mà, không phải ai cũng may mắn tìm được một nửa của mình ngay từ mối tình đầu tiên. Cũng không phải cứ đi thích người ta là sẽ lại được người ta đáp trả lại. Thế nên hết năm rồi mà tình yêu vẫn còn dang dở, hay vừa kết thúc một mối tình thì cũng... chả sao. Bởi có rất nhiều người đang có tâm sự giống bạn đây. 

Phía dưới câu hỏi "2020 sắp kết thúc rồi, hãy nói với người ấy một câu đi" được đăng tải trên Fanpage Weibo Việt Nam đã thu hút rất nhiều bình luận. Cùng chia sẻ nhé!

Nếu chỉ được chọn một câu, bạn sẽ nói gì với người ấy vào ngay lúc này? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

1. Làm gì có thứ gọi là đúng người sai thời điểm. Nếu đã đúng người thì thời điểm nào cũng là đúng còn ngược lại thì đều là sai thôi.

2. Em trước giờ đều chưa từng buông tay, vì suy nghĩ 1 ngày nào đó anh sẽ quay đầu lại nhìn em.

3. Bắc Kinh mùa này tuyết rơi rồi, có thể cố gắng giữ gìn sức khỏe được không? Hứa rằng sẽ gặp lại nhau khi mùa thu về tới.

4. Cảm ơn đằng ấy 6 năm qua đã tồn tại vững chắc trong tim mình, tuy đằng ấy làm nhiều việc khiến mình tổn thương nhưng mình đã tha thứ cho đằng ấy rồi. Thật xin lỗi vì đã unfriend nhưng có lẽ chúng ta không nên có thêm bất cứ mối quan hệ nào nữa. 6 năm qua luôn là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất vì mình đã có một thứ tình cảm đơn thuần của thanh xuân. Mong đằng ấy hạnh phúc với người yêu hiện tại... Tạm biệt!

5. Em là Thạch Thảo, nghĩa là bông hoa mọc trên đất đá. Em sẽ không dễ dàng bỏ cuộc đâu.

Nếu chỉ được chọn một câu, bạn sẽ nói gì với người ấy vào ngay lúc này? - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

6. Một ngày nào đó anh sẽ không còn buồn khi nhìn thấy em với người khác nữa, nhưng chỉ không biết ngày đó là ngày nào thôi.

7. Em đã thích anh từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 11 năm 2020. Em hy vọng đến tháng 1 năm 2021, anh sẽ là một người xa lạ và chưa từng tồn tại trong cuộc sống của em. Đến lúc đó, em sẽ mở block, để tin nhắn của anh vào lưu trữ, cài đặt chế độ Chỉ mình tôi đối với những thứ liên quan đến anh xuất hiện ở trang của em. Hào quang của anh không chiếu tới nơi em được nữa. Nếu có chạm mặt nhau vào 9/1, em sẽ nói đúng hai câu. Câu đầu tiên sẽ là tên của anh. Câu thứ hai, sẽ là Vĩnh biệt.

Nhiều lần muốn anh nếm trải những tổn thương mà anh đã gây ra cho em gấp hai gấp ba lần, nhưng đều không nỡ. Nhưng bây giờ, dù anh có nếm hay chưa, hoặc sẽ thực lòng vui mừng, hoặc sẽ coi như không liên quan đến em.

8. Chỉ mong đến gặp anh không sớm cũng không muộn. Sớm quá thì sợ mình là người thay thế, muộn quá thì sợ bỏ lỡ. Chỉ mong em đến vừa kịp lúc anh chẳng còn vương vấn gì là được rồi.

9. Còn 18 ngày nữa là hết năm 2020, em chỉ yêu anh 18 ngày nữa thôi. Cảm ơn anh vì đã đến để dạy em nhiều điều, hi vọng rằng anh sẽ tìm được một nửa của đời mình. Em chúc anh sẽ luôn hạnh phúc, thật đấy!

10. Em nhớ anh.

Tổng hợp: Facebook

Nếu chỉ được chọn một câu, bạn sẽ nói gì với người ấy vào ngay lúc này? - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm