Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 17/01/2022

Tưởng tượng buổi trưa đang đói meo, có 1 tiếng để vừa ăn vừa nghỉ mà nhận những quả giao hàng này thì thôi rồi…

Hai năm dịch bệnh vừa qua đã mang đến nhiều đột phá cho mảng giao nhận đồ ăn. Khi mọi người phải ở trong nhà, các quán xá không được phục vụ tại chỗ thì ship đồ ăn là kênh kinh doanh duy nhất và hiếm hoi nở rộ. Thời cuộc khiến các nhà hàng, quán ăn từ bình dân nhỏ lẻ cho tới chuỗi lớn phải nghiêm túc hơn trong mảng chuẩn bị đồ ăn ship, từ chất lượng cho tới đóng gói. Ấy vậy, vẫn có những trường hợp nằm ngoài xu hướng chung, tạo ra thành phẩm sơ sài, cẩu thả khi đến tay khách hàng. Người dùng Internet trên toàn thế giới đã chia sẻ những màn nhận đồ ship tức nghẹn họng, được tổng hợp lại bởi Brightside sau đây:

Order bánh mì ăn kèm salami, ship nguyên cho miếng bánh và cục salami chưa cắt? Ra siêu thị mua luôn còn rẻ hơn.

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 1.

Thời buổi này còn hàng cà phê nào ship đồ uống bằng cốc nhựa rồi đổ lênh láng thế này không?

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 3.

Tôi order bánh burger, họ cho tôi ăn rau cuốn thịt.

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 5.

Nhà hàng hẳn hoi nhé: Họ bày cá hồi trên… bim bim, bạn tưởng tượng được không?

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 7.

“Eggs benedict” (trứng kiểu Anh) gọi ở hàng vô danh và cái kết nhận được là trứng ốp la.

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 9.

Ớn người, gà rán sống nhăn ạ!

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 11.

Salad cà chua? Giờ các nhà hàng kinh doanh dễ thật.

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 13.

Khoai tây phô mai và đây là thứ tôi nhận được. Họ không hiểu định nghĩa đồ ăn ship và đồ ăn mang-về-tự-nấu à?

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 15.

Họ thậm chí còn không buồn cố gắng…

Nếu các nhà hàng đóng gói đồ ăn ship kiểu này ở Việt Nam thì xác định là sập tiệm: Coi tới đâu tức nghẹn tới đó! - Ảnh 17.

Nguồn: Brightside

https://kenh14.vn/neu-cac-nha-hang-dong-goi-do-an-ship-kieu-nay-o-viet-nam-thi-xac-dinh-la-sap-tiem-coi-toi-dau-tuc-nghen-toi-do-20220117133921707.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm