Nếu bỏ lỡ sự kiện Apple: Hãy xem video tóm tắt chỉ 7 phút này là đủ!

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:15 15/10/2020

Nếu không may bỏ qua sự kiện Apple “Hi, Speed” diễn ra vào 0 giờ ngày 14/10 thì đây chính là những gì bạn đang tìm kiếm.

Sự kiện Apple "Hi, Speed" trong 7 phút

"Hi, Speed" là sự kiện giới thiệu iPhone đầu tiên được Apple tổ chức online và diễn ra chóng vánh trong vòng 90 phút. Ở sự kiện này, chỉ có 2 dòng sản phẩm mới được ra mắt.

iPhone 12 Series

Có tổng cộng 4 chiếc iPhone đã được ra mắt trong sự kiện lần này. Đây cũng là lần đầu tiên "Táo Mỹ" ra mắt nhiều iPhone như vậy trong 1 sự kiện duy nhất.

Chúng ta có bộ đôi iPhone 12 và 12 Mini với 5 lựa chọn màu sắc trẻ trung, bộ đôi camera tương tự như iPhone 11 ra mắt năm ngoái nhưng có nhiều cải thiện về thuật toán. Bộ đôi này cũng sở hữu kết nối 5G tốc độ cao cùng với đó là màn hình Ceramic Shield độc quyền.

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được giới thiệu với phối màu xanh đại dương (Pacific Blue) hoàn toàn mới và nó thật sự đẹp mắt. Bộ đôi này không có quá nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm, ngoại trừ thiết kế được mang trở lại từ các mẫu iPhone 4. Điểm nâng cấp mạnh mẽ nhất trên bộ đôi "Pro" đó chính là camera với công nghệ chống rung mới, khả năng quay phim chuẩn Dolby Vision…

HomePod Mini

Ngay trước bộ tứ iPhone, Apple đã mang đến cho người dùng phiên bản Mini của loa thông minh HomePod. Model mới này có thiết kết tròn với hai lựa chọn màu sắc là trắng và xám không gian (space gray).

Nếu bỏ lỡ sự kiện Apple: Hãy xem video tóm tắt chỉ 7 phút này là đủ! - Ảnh 5.

Loa được tích hợp các tính năng thông minh tiên tiến như tương tác với trợ lý ảo Siri, ghi nhớ giọng nói của các thành viên gia đình, đặt lịch biểu, cập nhật thời tiết…

Đây được xem là một món hời cho người dùng với giá rẻ bất ngờ là 99$.

Nguồn ảnh và video: Internet/ YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm