Nếu ai muốn biết lời từ biệt Sơn Tùng M-TP nói với Hải Tú là gì thì hãy bấm điện thoại gọi ngay đường dây nóng ở ảnh teaser!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 21/12/2020

Đúng là Sơn Tùng M-TP làm gì cũng có tính toán trước rất kĩ. Xem MV xong mới hiểu, hoá ra mình được vào vai Hải Tú trước cả Hải Tú luôn các bạn ạ.

Một trong những phân đoạn gây ấn tượng khán giả nhất trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt tối 20/12 chính là phân cảnh Sơn Tùng M-TP nói lời từ biệt với Hải Tú. Đây là cảnh cả 2 nhân vật bùng nổ cảm xúc, thể hiện tâm trạng khổ đau tột cùng khi phải nói lời vĩnh biệt nhau. Đây cũng là một trong những phân cảnh hiếm hoi chúng ta thấy được Sơn Tùng rơi nước mắt.

Tuy nhiên, một điều tréo ngoe: hai anh chị nói lời từ biệt nhau thảm thiết là thế, nhưng khán giả nhìn mãi cũng chả biết trong phút giây chia ly ấy, Sơn Tùng đã nói gì khiến Hải Tú phải ngồi bệt xuống dưới quầy điện thoại, khuôn mặt tột cùng đau đớn nhường ấy? 

Thực ra, đoạn hội thoại từ biệt giữa Sơn Tùng và Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại thực ra đã được tiết lộ từ cả tuần trước rồi các bạn ạ! Hãy nhớ lại xem.

Trước khi Sơn Tùng tung trailer, teaser cho màn comeback, anh chàng đã cho đăng tải số điện thoại 1900 06 88 87. Khi bạn gọi vào số điện thoại này, giọng nói được ghi âm sẵn của Sơn Tùng sẽ cất lên: "Em à, chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề!". Tấm poster với quầy điện thoại công cộng vô cùng quen thuộc: chính là quầy điện thoại xuất hiện trong MV, nơi Hải Tú nói lời từ biệt với Sơn Tùng.

Nếu ai muốn biết lời từ biệt Sơn Tùng M-TP nói với Hải Tú là gì thì hãy bấm điện thoại gọi ngay đường dây nóng ở ảnh teaser! - Ảnh 3.

Khi Sơn Tùng tung số điện thoại "đường dây nóng" cùng đoạn ghi âm trên, mọi người cũng chỉ tưởng chỉ là một cách "tạo nét" mà thôi. Nhưng giờ đây, khi liên kết với tình tiết MV cũng như đoạn hội thoại, quả thật rất liên quan: tiếng nói đứt quãng, âm điệu buồn bã cùng nội dung "không thể vẹn nguyên những câu thề". 

Vâng, đây chính xác là những gì mà Sơn Tùng đã truyền tải đến Hải Tú trong những giây phút cuối cùng!

Đoạn âm thanh ghi lại khi bạn gọi vào số điện thoại Sơn Tùng M-TP cung cấp

Rõ ràng, mọi hành động của Sơn Tùng đều có tính toán từ trước hết cả rồi, không có gì là thừa thãi cả các bạn ạ!

Nếu ai muốn biết lời từ biệt Sơn Tùng M-TP nói với Hải Tú là gì thì hãy bấm điện thoại gọi ngay đường dây nóng ở ảnh teaser! - Ảnh 5.

Ảnh: Ekip sản xuất - Clip: YouTube

Nếu ai muốn biết lời từ biệt Sơn Tùng M-TP nói với Hải Tú là gì thì hãy bấm điện thoại gọi ngay đường dây nóng ở ảnh teaser! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm