Netizen "zoom" cận nhan sắc của Dũng Mathiu (Hương Vị Tình Thân): Có mẹ làm spa nổi tiếng nhưng sao da mặt kém mịn thế kia?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:40 13/08/2021

Khán giả theo dõi Hương Vị Tình Thân đã chụp lại được cận cảnh nhan sắc Dũng Mathiu trên sóng truyền hình.

Dũng Mathiu là con trai cưng của bà Sa (Hương Vị Tình Thân). Khác với Khánh Thy, từ nhỏ đến lớn, Dũng Mathiu đều được mẹ cưng chiều hết mực, muốn gì có nấy. Đáng chú ý, anh chàng này còn là "người yêu trong mộng" của Diệp - em gái Nam, khiến cô thơ thẩn suốt hơn 3 năm chưa ngừng.

Ấy vậy nhưng mới đây, netizen đã được phen tá hoả khi chụp lại khoảnh khắc "zoom" cận nhan sắc thật của Dũng Mathiu trên sóng truyền hình. Có thể thấy, dù sở hữu vẻ ngoài rất ư là "bảnh tỏn" nhưng gương mặt của Dũng Mathiu vẫn lộ khuyết điểm là những nốt mụn li ti dưới da.

Vốn là nhân vật "bị ghét" trong phim nên netizen nhân đà này không ngừng "cà khịa" Dũng Mathiu: Có mẹ là bà chủ spa nổi tiếng mà da mặt xuống cấp thế kia?

Netizen zoom cận nhan sắc của Dũng Mathiu (Hương Vị Tình Thân): Có mẹ làm spa nổi tiếng nhưng sao da mặt kém mịn thế kia? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cận nhan sắc của Dũng Mathiu tại tập 10 phần 2 Hương Vị Tình Thân

Netizen zoom cận nhan sắc của Dũng Mathiu (Hương Vị Tình Thân): Có mẹ làm spa nổi tiếng nhưng sao da mặt kém mịn thế kia? - Ảnh 3.

Dù sở hữu vẻ ngoài sáng nhưng Dũng Mathiu vẫn bị khuyết điểm là những nốt mụn li ti quanh mặt

Netizen zoom cận nhan sắc của Dũng Mathiu (Hương Vị Tình Thân): Có mẹ làm spa nổi tiếng nhưng sao da mặt kém mịn thế kia? - Ảnh 4.

Điều này khiến Dũng Mathiu bị dân tình trừ điểm nhẹ

Netizen zoom cận nhan sắc của Dũng Mathiu (Hương Vị Tình Thân): Có mẹ làm spa nổi tiếng nhưng sao da mặt kém mịn thế kia? - Ảnh 5.

Trong những khung ảnh đăng tải trên mạng xã hội, Dũng Mathiu (Sỹ Hưng) xuất hiện với làn da láng mịn hơn

Netizen zoom cận nhan sắc của Dũng Mathiu (Hương Vị Tình Thân): Có mẹ làm spa nổi tiếng nhưng sao da mặt kém mịn thế kia? - Ảnh 6.

Là tuyến nhân vật "bị ghét" trong bộ phim nên Dũng Mathiu bị săm soi từng chân tơ kẽ tóc cũng là điều dễ hiểu

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm