Netizen xứ Trung gây phẫn nộ khi so sánh nhan sắc Kim Hee Sun với con gái, nghi ngờ nữ diễn viên "dao kéo" quá đà

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:48 22/12/2020

Con gái nhà Kim Hee Sun bị so sánh không thừa hưởng nhan sắc của mẹ minh tinh.

Trang Sohu mới đây có một bài viết gây phẫn nộ khi đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc của đại mỹ nhân xứ Hàn Kim Hee Sun và cô con gái Park Yeon Ah. Có thể nói, kể từ khi sinh ra, cô bé nhận khá nhiều lời chê bai vì kém xinh so với mẹ minh tinh. Bài viết của Sohu đã chia sẻ ảnh từ ngày còn bé của Park Yeon Ah cho đến khi cô bé 11 tuổi, đồng thời để lại những lời bình luận kèm theo nghi ngờ về việc phải chăng Kim Hee Sun thẩm mỹ quá đà.

Netizen xứ Trung gây phẫn nộ khi so sánh nhan sắc Kim Hee Sun với con gái, nghi ngờ nữ diễn viên dao kéo quá đà - Ảnh 2.

Hai mẹ con nhà Kim Hee Sun

Netizen xứ Trung gây phẫn nộ khi so sánh nhan sắc Kim Hee Sun với con gái, nghi ngờ nữ diễn viên dao kéo quá đà - Ảnh 3.

Bé Park Yeon Ah ngày bé đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Sohu cho hay, Kim Hee Sun là đại mỹ nhân số một của làng giải trí xứ Hàn. Cô luôn quảng cáo mình sở hữu nhan sắc tự nhiên, không chỉnh sửa. Vậy nhưng, diện mạo quá khác biệt của bé Yeon Ah đã khiến công chúng cho rằng, mỹ nhân họ Kim có phẫu thuật thẩm mỹ.

Netizen xứ Trung gây phẫn nộ khi so sánh nhan sắc Kim Hee Sun với con gái, nghi ngờ nữ diễn viên dao kéo quá đà - Ảnh 4.

Khi bức ảnh của con gái được chia sẻ, cô bé bị nhận xét trông không giống mẹ, cũng không thừa hưởng vẻ đẹp của mẹ mình, nhưng người hâm mộ của Kim Hee Sun khẳng định rằng vài năm cô bé sẽ khác. Chỉ có điều, 11 trôi qua, khi bé Park Yeon Ha lớn lên, cô bé vẫn bị soi nét đẹp không liên quan đến mẹ.

Netizen xứ Trung gây phẫn nộ khi so sánh nhan sắc Kim Hee Sun với con gái, nghi ngờ nữ diễn viên dao kéo quá đà - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi bài viết này được đưa ra, nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi cộng đồng mạng lại soi xét, chê bai một cô bé bước vào độ tuổi teen. Có bình luận cho rằng, việc làm như vậy sẽ gây tổn thương không chỉ tới cô bé mà cả gia đình của Kim Hee Sun, đồng thời cho rằng, còn quá sớm để kết luận nhan sắc của một đứa trẻ sẽ ra sao khi trưởng thành: "Đừng làm như vậy", "Hãy chờ tới năm 18 tuổi đi nào", "Cô bé rất ngây thơ và đáng yêu đấy chứ", "Đừng vô duyên chê bai một cô bé như vậy nữa",...

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm