Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta!

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 23/12/2020

Cặp đôi Chu Chính Đình và Bành Tiểu Nhiễm lộ nhan sắc tươi xinh, trong trẻo ở Cửu Châu Chu Nhan Ký.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng An, lại có sự góp mặt của bộ 3 Phùng Thiệu Phong, Chu Chính Đình Bành Tiểu Nhiễm, Cửu Châu Chu Nhan Ký là câu chuyện tình ân oán, trái ngang được khán giả vô cùng mong đợi. Ngày 23/12 những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Chu Chính Đình và Bành Tiểu Nhiễm ở phim trường Cửu Châu Chu Nhan Ký đã được hé mở. Tổ hợp nhan sắc tuyệt đỉnh kết hợp cùng tạo hình cổ trang vô cùng thần thái, ngọt ngào khiến đôi trẻ được netizen hết lời khen ngợi, "cầu" phim sớm chiếu.

Là nữ chính của phim, Bành Tiểu Nhiễm xuất hiện trên phim trường Cửu Châu Chu Nhan Ký với nhan sắc không thua kém gì thần tiên tỷ tỷ, trang phục cổ trang không những phù hợp với gương mặt mà còn giúp cô nàng toát lên vẻ đẹp ngây thơ và trong trẻo của mình. Trước đó, nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung cũng đã được đông đảo khán giả khen ngợi phù hợp với hình tượng Tiểu Phong trong nguyên tác bởi nét tự nhiên, trong sáng toát lên từ ánh mắt và nét mặt ngây thơ của cô nàng, mặc dù diễn xuất của Bành Tiểu Nhiễm ở phim còn có phần tranh cãi. Bên cạnh đó, tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm trong Cửu Châu Chu Nhan Ký Đông Cung lại có nét tương đồng về cả trang phục lẫn nét mặt.

Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 2.
Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 3.
Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 4.

Bành Tiểu Nhiễm phim Đông Cung

Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 5.

Tổ hợp nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm ở hai phim na ná với nhau

Không hổ danh là mỹ nam Cbiz, Chu Chính Đình nổi bật với ngoại hình soái ca cùng gương mặt đậm chất nam thần cổ trang.

Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 6.

Dù chỉ thoáng qua nhưng nhan sắc đỉnh cao của Chu Chính Đình vẫn không thể lu mờ được

Netizen Trung hết lời ca ngợi độ đẹp đôi và nhan sắc quá hoàn hảo của Chu Chính Đình và Bành Tiểu Nhiễm:

- Bành Tiểu Nhiễm đúng là mĩ nhân cổ trang. Đẹp xỉu.

- Chu Chính Đình hợp cổ trang thật đó.

- Phục trang và trang điểm đều rất đẹp.

- Đẹp như poster thực sự ấy.

Netizen Việt cũng đồng loạt xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tuyệt mỹ này và mong phim chiếu nhanh lẹ:

Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 8.
Netizen xỉu lên xỉu xuống với nhan sắc tiên tử của Bành Tiểu Nhiễm ở phim mới nhưng sao giống thời Đông Cung dữ ta! - Ảnh 9.

Cửu Châu Chu Nhan Ký hiện đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm