Netizen "xem trước" màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân: Tre già măng mọc nhưng không ai bằng các chú

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 19/01/2022

Cộng đồng mạng đã có những bình luận xoay quanh sự xuất hiện của hai diễn viên trẻ Duy Nam - Trung Ruồi khi có sự thay thế tại Táo Quân.

Chương trình Táo Quân 2022 đang được người hâm mộ vô cùng mong chờ bởi đây là món ăn tinh thần không thể thiếu vào tối 30 Tết. Một trong những sự thay đổi gây bất ngờ và tiếc nuối nhất đó chính là cặp đôi diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi sẽ thay thế NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu năm nay.

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã "đào" lại màn chào sân của hai diễn viên khi "nhập vai" Nam Tào - Bắc Đẩu từ Táo Quân 2019.

Nhạc chế Tình Ca Tây Bắc Táo Quân 2019 (Xuân Bắc, Duy Nam, Trung Ruồi)

Cụ thể trong buổi chầu Táo Quân 2019, Duy Nam - Trung Ruồi vào vai Phó Thiên Lôi và đã "trộm" đồ của Nam Tào - Bắc Đẩu. Cả hai xuất hiện ở đầu chương trình, cùng nhau hát vang phiên bản chế ca khúc Tình Ca Tây Bắc. Khi tất cả ngỡ như có màn "hoán đổi" ngay từ 3 năm trước thì NSƯT Xuân Bắc - Nam Tào phiên bản "auth" đã xuất hiện khiến cả hai phải thừa nhận có ước muốn trở thành Nam Tào - Bắc Đẩu.

Duy Nam - mặc bộ đồ của Nam Tào tại Táo Quân 2019

Nam Tào - Bắc Đẩu "fake" từng xuất hiện tại Táo Quân từ 3 năm trước

Cả hai thể hiện phiên bản chế của ca khúc Tình Ca gây nhiều thích thú

Bên dưới phần bình luận, đã có rất nhiều ý kiến xoay quanh màn thay thế của hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi trong vai của NSƯT Xuân Bắc - NSND Công Lý. Dù đây là màn giả dạng hoá thân từ 3 năm trước nhưng với clip xem trước này, nhiều người cũng phần nào mường tượng về lối diễn xuất của cả hai khi vào vai "đinh" trong Táo Quân.

Có ý kiến thừa nhận "tre già măng mọc" nhưng với cái bóng quá lớn của những nghệ sĩ đàn anh đi trước, Duy Nam - Trung Ruồi vẫn chưa thể thuyết phục được hoàn toàn. Dẫu vậy cũng có bình luận tin tưởng vào lớp kế cận và khẳng định hai diễn viên trẻ sẽ làm tốt công việc của mình cho dù gặp phải áp lực không hề nhỏ từ chương trình, vai diễn cũng như khán giả.

Netizen xem trước màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân: Tre già măng mọc nhưng không ai bằng các chú - Ảnh 5.

Những bình luận cho rằng Duy Nam - Trung Ruồi khó có thể thay thế bậc đàn anh

Netizen xem trước màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân: Tre già măng mọc nhưng không ai bằng các chú - Ảnh 6.

Dù chưa quá hài lòng nhưng tất cả đều đồng lòng việc "tre già măng mọc"

Netizen xem trước màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân: Tre già măng mọc nhưng không ai bằng các chú - Ảnh 7.

Những bình luận ủng hộ, động viên cho Duy Nam - Trung Ruồi

Netizen xem trước màn chào sân của Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân: Tre già măng mọc nhưng không ai bằng các chú - Ảnh 8.

Duy Nam - Trung Ruồi sẽ là Nam Tào - Bắc Đẩu mới của Táo Quân 2022 năm nay

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/netizen-xem-truoc-man-chao-san-cua-nam-tao-bac-dau-moi-cua-tao-quan-tre-gia-mang-moc-nhung-khong-ai-bang-cac-chu-20220119123532696.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm