Netizen Việt phát hiện mái tóc gây sốt của Upin và Ipin lại giống... Vườn Sao Băng "như 2 giọt nước", lý do của bộ tóc mới là gì?

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:49 19/02/2021

Bộ tóc lãng tử mới của Upin và Ipin có lẽ nào lại được lấy cảm hứng từ cặp đôi thiếu gia trong Vườn Sao Băng?

Mở đầu mùa phim thứ 14, cặp song sinh huyền thoại Upin và Ipin đã có pha "đổi giao diện" khiến quần chúng phải ấp úng. Cụ thể, 2 cậu bé đã chính thức... mọc tóc, một bên thì xoăn theo lọn, một bên lại để mái điệu đà. Những hình ảnh về 2 nhân vật tuổi thơ bất ngờ thay đổi cũng khiến cộng đồng mạng Việt Nam thích thú.

Netizen Việt phát hiện mái tóc gây sốt của Upin và Ipin lại giống... Vườn Sao Băng như 2 giọt nước, lý do của bộ tóc mới là gì? - Ảnh 1.
Netizen Việt phát hiện mái tóc gây sốt của Upin và Ipin lại giống... Vườn Sao Băng như 2 giọt nước, lý do của bộ tóc mới là gì? - Ảnh 2.

Không chỉ cảm thấy hài hước và hoài niệm tuổi thơ, nhiều khán giả còn liên hệ ngay bộ hình mới của Upin và Ipin với... Vườn Sao Băng ngày nào. Và quả không sai, những kiểu tóc của 2 bộ phim thực sự rất giống nhau!

Netizen Việt phát hiện mái tóc gây sốt của Upin và Ipin lại giống... Vườn Sao Băng như 2 giọt nước, lý do của bộ tóc mới là gì? - Ảnh 3.

Bài viết nhanh chóng thu hút tận 40 nghìn lượt react, chứng tỏ sức hút "không phải dạng vừa đâu" của bộ phim hoạt hình tuổi thơ.

Bình luận của netizen khi nhìn thấy phép so sánh cực kỳ độc đáo này:

- Vào nhận chồng thôi chị em ơi, mọi người chọn ai nào?

- Trời ơi, giống nhau như 2 giọt nước vậy luôn đó!

- Đúng là ai rồi cũng khác mà thôi...

- Thôi đánh mất tuổi thơ luôn rồi.

- Cái này có phải nhà sản xuất cố tình không vậy?

Thực chất, 2 nhân vật này không được nhà làm phim quyết định cho mọc tóc. Hình ảnh này chỉ là để quảng bá cho tập đầu tiên của mùa 14, khi 2 cậu bé Upin và Ipin tủi thân vì không có tóc đẹp như mọi người. Chính vì vậy, cặp sinh đôi đã tìm cách để có tóc cho bằng được.

2 cậu bé chạy tức tưởi vì bị các bạn chê không có tóc

Upin Và Ipin là một series hoạt hình của Malaysia, kể về 2 anh em sinh đôi không cha mẹ, sống cùng chị gái ở làng Chặt Sầu Riêng. Phim ra mắt lần đầu năm 2007 và được phát sóng tại Việt Nam thông qua kênh Disney Channel. Thời điểm mới ra mắt, chuỗi hoạt hình này nhận về nhiều phản ứng trái chiều của khán giả Việt, tuy nhiên lại được các khán giả nhỏ tuổi yêu thích.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Group Trại Tâm Thần Đa Ngôn Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm