Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman "mới nhú" của Ngô Thanh Vân cũng có tên

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:19 28/09/2020

Biệt đội siêu anh hùng Việt Nam được fan triệu tập gồm toàn những cái tên siêu "nóng" như Hai Phượng, Ròm hay VINAMAN.

  Nền điện ảnh Việt đang có một tuần sôi động hơn hẳn nhờ sự đổ bộ của tác phẩm Ròm, ngoài ra mới đây còn có màn công bố dự án phim siêu anh hùng VINAMAN của Ngô Thanh Vân. Trước những trào lưu phim ảnh đang gây sốt, cộng đồng mạng Việt Nam đã tranh thủ tập hợp một nhóm siêu anh hùng "chân đất" cho riêng mình, hứa hẹn chẳng hề thua kém biệt đội Avengers của Marvel hay Liên minh Công lý nhà DC.

  Ròm và VINAMAN đang là hai cái tên phim Việt khuấy động mạng xã hội đầu tuần qua

  Cụ thể, một trang fanpage của DC đã đăng tải ý tưởng nhóm siêu anh hùng Việt Nam bao gồm những cái tên "sừng sỏ" sau: Lôi BáoHai PhượngSiêu Nhân X, Chiến Thần Lạc Hồng, Ròm và cuối cùng là VINAMAN.

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 2.

  "Tập hợp bộ bảy. Bạn không thể giải cứu Việt Nam một mình đâu". Đây là câu nói nổi tiếng từ phim Justice League (2017) của DC (Ảnh từ DC Vietnam)

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 3.

  Lôi Báo (Cường Seven) - Chàng anh hùng mộc mạc của điện ảnh Việt

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 4.

  Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) với khả năng võ thuật thần sầu cùng câu cửa miệng khiến ai cũng khiếp sợ: "Con tao đâu?"

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 5.

  Siêu nhân X (Ngô Kiến Huy) "tấu hài" muôn nơi

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 6.

  Chiến Thần Lạc Hồng trông bá đạo hết cỡ

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 7.

  Ròm (Trần Anh Khoa) với khả năng "chạy" không ngừng nghỉ, xứng đáng kế thừa The Flash hay Quicksilver

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 8.

  Cuối cùng là VINAMAN bí ẩn của Ngô Thanh Vân

  Nhiều fan cũng đã nhanh nhảu tràn vào và đưa ra những ý tưởng của riêng mình. Nhiều bình luận dựa trên những siêu anh hùng nổi tiếng của DC và Marvel, ngoài ra không ít người còn thiết lập sẵn các dự án phim trong tương lai.

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 9.

  VINAMAN đụng độ Lôi Báo như Superman và Batman vào năm 2016

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 10.

  Một fan dịch hẳn tên các nhân vật Việt sang tiếng Anh, gọi chung là "Vietnam Avenger Justice" kết hợp giữa DC và Marvel

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 11.

  Khả năng "chạy" của Ròm khiến một khán giả liên tưởng đến Barry Allen (The Flash) - "người nhanh nhất quả đất" đến từ DC

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 12.

  Một chút ví von giữa "biệt đội Việt" và nhóm siêu anh hùng Marvel thì sao nhỉ?

  Hiện tại, Ròm đang là tựa phim "nóng" nhất phòng vé Việt khi đã cán mốc 1 triệu đô doanh thu chỉ sau 2 ngày đầu công chiếu. Bên cạnh đó, dự án VINAMAN của Ngô Thanh Vân đang rất được quan tâm dù vẫn có không ít ý kiến trái chiều.

  Xem qua trailer chính thức của RÒM

  Ròm đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên - Ảnh 15.

  Bình luận

 • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

  Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
 • Đọc thêm