Netizen Việt ám ảnh tột độ với nụ cười của trùm cuối Điên Thì Có Sao

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:21 04/08/2020

Nụ cười khi lột mặt nạ, thừa nhận mình chính là kẻ sát nhân của y tá trưởng trong Điên Thì Có Sao tập 14 khiến không ít người hâm mộ phim được dịp kinh hồn bạt vía.

Dù đã có khá nhiều dự đoán chính xác về trùm cuối của Điên Thì Có Sao trước đó tuy nhiên, khán giả vẫn được phen "thòng tim", hồn bay phách lạc theo đúng nghĩa đen khi xem phân đoạn y tá trưởng chính thức lột bỏ mặt nạ, tự khẳng định mình chính là kẻ sát nhân giết chết mẹ Kang Tae (Kim Soo Hyun) vào tập 14. Xét theo khía cạnh hiện thực, có thể nói đây chính là một trong số những phân cảnh thành công nhất Điên Thì Có Sao. Bởi lẽ cách Park Haeng Ja lộ diện cùng nụ cười lột tả rõ mồn một bản thân vừa là kẻ tâm thần đa nhân cách, vừa độc ác, man rợ của bà khiến nhiều người xem xong cảm thấy sợ đến độ... không dám đi WC một mình.

Nụ cười gây ám ảnh tâm trí người xem đến từ vị trí trùm cuối Điên Thì Có Sao

Khoảnh khắc Kang Tae nhận ra kẻ sát nhân giết hại mẹ mình ở ngay bên cạnh, hơn nữa, người này vốn luôn có âm mưu hãm hại cả anh Sang Tae lẫn Moon Young

Cộng đồng mạng cảm thấy sợ hãi... Xem xong sợ tới nỗi không dám đi WC (Nguồn: FB fanpage Điên Thì Có Sao).

Không dừng lại ở màn lộ diện, ở cuối tập 14, y tá trưởng đã bắt cóc Sang Tae nhằm mục đích gây áp lực, buộc Kang Tae phải đến tòa lâu đài để gặp ả. Sang In đưa Moon Young (Seo Ye Ji) lánh đi thật xa tuy nhiên giữa đường, nhà văn Go đã nhận ra kế hoạch của người yêu, nhất định đòi xuống xe để quay trở về với Kang Tae. Trên thực tế nếu theo dõi phim sẽ thấy, ở thời điểm hiện tại tất cả mọi tình tiết của phim đang ở mức cao trào, tạo bước dạo đầu cho hồi kết. Liệu cho đến cuối cùng, tất cả mọi nhân vật trong phim đều có một kết cục viên mãn? Hãy cùng chờ đợi 2 tập cuối cùng của Điên Thì Có Sao nhé.

Vẫn là y tá trưởng cùng nụ cười kết hợp lời thoại gây ám ảnh khi bắt cóc Sang Tae.

Moon Young chạy đến bên Kang Tae, Kang Tae đến "lâu đài bị nguyền rủa" giải cứu anh trai.

Điên Thì Có Sao hai tập cuối phát sóng lúc 19h (giờ Việt) thứ 7, chủ nhật tuần này trên kênh tvN.

Nguồn comment: Tổng hợp FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm