Netizen vào "đòi lại công bằng" khi Trương Quỳnh Anh bị Trường Giang bắt bẻ về tên địa danh ở Nhanh Như Chớp

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:19 12/10/2020

Địa danh mà Trương Quỳnh Anh nhắc tới là có thật đó nha!

Trong tập 3 Nhanh Như Chớp mùa 3, chương trình đã đưa ra câu hỏi "Đồng gì sợ hổ" với đáp là Đồng Nai. Ngay lập tức, ở phía dưới khán đài, Lynk Lee liền "chọc quê" Trương Quỳnh Anh khi nữ ca sĩ Đơn Côi đưa ra câu trả lời là Đồng Bò. Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh còn khẳng định Đồng Bò là quê mình, còn Trường Giang thì bắt bẻ ở Việt Nam có tỉnh nào tên Đồng Bò không?

Trường Giang "bắt bẻ" Trương Quỳnh Anh

Netizen vào đòi lại công bằng khi Trương Quỳnh Anh bị Trường Giang bắt bẻ về tên địa danh ở Nhanh Như Chớp - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cư dân mạng, đặc biệt là những khán giả ở Nha Trang đã lên tiếng bênh vực Trương Quỳnh Anh rằng Đồng Bò là một địa danh có thật, thậm chí còn là di tích lịch sử của tỉnh Khánh Hòa (Chiến khu Đồng Bò - xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang). Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nha Trang có địa danh tên Đồng Bò nha!

- Đúng thật là Nha Trang có Đồng Bò nha. Mà chị Trương Quỳnh Quỳnh Anh không nhớ là Đồng Bò thuộc xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

- Ở Nha Trang có địa danh Đồng Bò, Trương Quỳnh Anh nói đúng.

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm