Netizen tranh cãi việc ViruSs bình luận dưới bản rap của Bình Gold và Lil Shady 4 tháng trước: "Là đùa hay mỉa mai?"

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:34 02/02/2021

Sau cuộc "bàn phím chiến" gay cấn, netizen tiếp tục đào lại bình luận của ViruSs dưới bản rap Ông Bà Già Tao Lo Hết của Bình Gold và Lil Shady.

Sáng ngày 1/2, netizen đã được dịp "hít hà" drama gay cấn giữa ViruSsBình Gold. Câu chuyện bắt nguồn từ bài đăng tỏ ý bức xúc của Bình Gold trên MXH sau khi xem clip reaction của ViruSs về MV Skyler của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vài ngày trước. Cuộc "bàn phím chiến" đã nổ ra cực căng khi một bên thì phán "đàn gảy tai trâu", còn một bên thì đăng loạt status đáp lại rồi khẳng định đối phương "một nốt nhạc còn không biết".

Cuộc chiến trên MXH giữa ViruSs và Bình Gold được netizen đặc biệt quan tâm. Một số thì chọn phe "người chơi hệ rap", một số thì chọn phe "người chơi hệ đàn", số còn lại thì trung lập.

Netizen tranh cãi việc ViruSs bình luận dưới bản rap của Bình Gold và Lil Shady 4 tháng trước: Là đùa hay mỉa mai? - Ảnh 2.

ViruSs

Netizen tranh cãi việc ViruSs bình luận dưới bản rap của Bình Gold và Lil Shady 4 tháng trước: Là đùa hay mỉa mai? - Ảnh 3.

Bình Gold

Và đến hôm nay, drama này vẫn chưa đến hồi kết. Lần này không phải là ViruSs hay Bình Gold, mà là chính netizen. Nhiều người đã đào lại bình luận của ViruSs dưới bản rap Ông Bà Già Tao Lo Hết của Bình Gold và Lil Shady vào 4 tháng trước.

Netizen tranh cãi việc ViruSs bình luận dưới bản rap của Bình Gold và Lil Shady 4 tháng trước: Là đùa hay mỉa mai? - Ảnh 4.

Sản phẩm âm nhạc Ông Bà Già Tao Lo Hết của Bình Gold và Lil Shady

Netizen tranh cãi việc ViruSs bình luận dưới bản rap của Bình Gold và Lil Shady 4 tháng trước: Là đùa hay mỉa mai? - Ảnh 5.

Bình luận của ViruSs dưới sản phẩm triệu view này của bộ đôi Bình Gold và Lil Shady

Cụ thể, ngay sau khi Ông Bà Già Tao Lo Hết trình làng được vài tuần thì ViruSs đã "bay" vào chiếc MV này và để lại bình luận: "Ông bà già tao lo hết, khi nào không lo được thì bốc bát họ". Bình luận này cũng cùng với thời điểm ViruSs cho ra clip reaction MV Ông Bà Già Tao Lo Hết.

Bình luận của ViruSs thời điểm đó cũng khiến nhiều người chú ý. Có người thì đồng tình với bình luận này của ViruSs. Có người thì bảo anh chàng đang "câu fame", bình luận kém duyên. Số còn lại thì cho rằng ViruSs đang ngầm quảng cáo cho Bình Gold vì nam rapper này cũng có một bản rap tên là Bốc Bát Họ.

Liệu bình luận này của ViruSs mang theo nghĩa tích cực (chơi chữ để tiện thể ngầm quảng cáo bản rap Bốc Bát Họ của Bình Gold) hay nghĩa tiêu cực (mỉa mai bài rap ăn chơi của Bình Gold)? Hẳn câu trả lời chỉ có một mình ViruSs biết!

Netizen tranh cãi việc ViruSs bình luận dưới bản rap của Bình Gold và Lil Shady 4 tháng trước: Là đùa hay mỉa mai? - Ảnh 7.

Và đó là thời điểm của 4 tháng trước.

Còn hiện tại, sau khi xảy ra cuộc "bàn phím chiến" vừa rồi, netizen đào lại bình luận này và dường như tất cả đều thay đổi suy nghĩ. Không còn là đặt nghi vấn về ý nghĩa của bình luận này nữa mà mọi người đều khẳng định rằng ViruSs đã ngấm ngầm thể hiện thái độ không thích Bình Gold từ trước rồi.

Một số bình luận của netizen trên MXH về vấn đề này:

- Hình như ViruSs không thích Bình Gold từ trước rồi.

- Bình luận này là đùa hay mỉa mai vậy?

- MV nào ViruSs chẳng vào bình luận chứ đâu chỉ riêng của Bình Gold. Cơ mà mình thấy bình luận này kém duyên.

- Không biết mọi người thấy thế này chứ tôi thì thấy ViruSs kém duyên quá. Dù là đùa hay nói thật thì cũng kì cục.

- ViruSs thích "khịa" Bình Gold nhỉ!

- Bình luận thế này thì Bình Gold phán "đàn gảy tai trâu" là đúng rồi!

- ViruSs bình luận gì thế nhỉ. Không hiểu nổi!

- Ủa chuyện này là hồi 4 tháng trước mà mọi người...

Nguồn: FB - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm